I Love Ngoc Lan

TƯỞNG NHỚ NGỌC LAN TRONG THÚY NGA 100

| nangxanh

Dù biết trước trong clip tưởng niệm các nghệ sĩ đã khuất trong 1 chương trình ca nhạc lớn của Trung tâm Thúy Nga vừa mới được phát hành, sẽ nhắc đến Ngọc Lan nhưng nhiều khản giả vẫn không khỏi xúc động khi xem lại hình ảnh của chị. Mời các bạn xem trích đoạn về clip này

10 Comments

 1. Cảm ơn anh Long! Thật xúc động! Không làm sao hết yêu cô Lan được! :((

  Comment by condautienghatrudoi — 10/9/2010 @ 10:23 am

 2. Không hiểu tại sao em clip này tôi lại khóc :(( kiềm chế không được :(

  Hello mọi ng tôi là thành viên mới :)

  Comment by hk289 — 10/9/2010 @ 12:37 pm

 3. 9 năm rồi! Ngọc Lan đã ra đi 9 năm rồi! Thời gian qua mau quá, mới khi nào mình tham gia website này khi cô mất chỉ mới 4 năm, hôm qua mẹ hỏi:”Ngọc Lan mất bao nhiêu năm rồi nhỉ?”. “Gần 10 năm rồi!”- Tôi đáp, mẹ chỉ biết lắc đầu: “Mới đây gần 10 năm!”. Nhưng hình ảnh, tiếng hát của cô…. tất cả chỉ mới như ngày hôm qua, mọi người trên dương thế vẫn nhớ, vẫn thương, vẫn tiếc, vẫn nhắc đến cô, một tài năng âm nhạc đích thực của Việt Nam, chưa bao giờ có 1 nghệ sĩ nào vẫn được nhắc nhở nhiều đến thế. Cô đã làm nên 1 huyền thoại: HUYỀN THOẠI NGỌC LẠN!

  Comment by Happy-ghost — 10/9/2010 @ 12:41 pm

 4. The video cant desribe what happened at the show. When Ngoc Lan’s picture appeared on the screen, there were rounds of applause that broke out. I felt a chill run up my spine. I was exillarated that there are still so many fans out there that loves her as much as I do.

  Comment by TinhMaiBenNhau — 10/11/2010 @ 12:57 am

 5. Kỳ Duyên nói rằng thường những người ca sỹ trẻ mất đi thì để lại ấn tượng sâu đậm hơn trong lòng khán giả, như Ngọc Lan hoặc La Sương Sương.
  Nhưng thật ra nhận xét này không được chính xác lắm. Dĩ nhiên La Sương Sương mất khi cô còn trẻ, nhưng cô không được nhiều người mến mộ, nên phần lớn người ta chỉ tội nghiệp cho cô thôi. Còn Ngọc Lan là một tài năng hiếm có, nên cô ra đi là một mất mát lớn cho nền văn nghệ hải ngoại, nên niềm tiếc thương sẽ còn đọng lại rất lâu vì chưa ai làm được một hiện tượng như vậy. Và mình nghĩ có thể xếp Ngọc Lan vào “Thập đại mỹ nhân” của Việt Nam, như ta đã từng nhắc đến Thẩm Thúy Hằng và Thanh Nga ngày xưa. Đại mỹ nhân phải là người tài sắc vẹn toàn đấy! Theo các bạn thì ai là 7 mỹ nhân còn lại của Việt Nam?

  Comment by TVH — 10/25/2010 @ 12:29 am

 6. lời nhận xét của Kỳ Duyên khá là chính xác , nếu không hiểu rõ câu nói của Kỳ Duyên thì không nên phát biểu .

  Comment by thảo minh — 10/25/2010 @ 12:43 am

 7. Doan rat dong y voi nhan dinh cua TVH, neu ca si khong duoc noi tieng cho lam thi khi mat luc con tre se khong ai biet nhieu den va cung se khong de lai niem luyen tiec cung nhu su men mo…Nhin vao nhung bai viet hoac nhung clips ma fans cua Ngoc Lan da lam cho co thi chung ta phai xac nhan mot dieu rang :Ngoc Lan la nu hoang nhac tinh cua nen am nhac viet nam.To me,LSS was very famous back viet nam,however she was not getting much fans in US or around the world at that time.At last ,this is just my personal opinon ,please don’t be upset….

  Comment by doan — 10/25/2010 @ 12:33 pm

 8. Oldman dồng ý với anh TVH, nhận xét của Kỳ Duyên hơi chủ quan và phiến diên. Đâu phải chỉ có duy nhất chị NL là ca sĩ mất khi còn trẻ nhưng có mấy ai sau khi mất đã 9, 10 năm mà vẫn còn nhận được sự nhiều yêu mến của người nghe như chị. Trong số đó có cả những người chỉ biết đến giọng hát của chị sau khi chị đã mất.

  Comment by Oldman — 11/5/2010 @ 12:19 am

 9. Ngọc Lan người con gái dịu dàng và mang đầy nét kiêu sa trong lòng tôi…tuy tuổi đời tôi còn quá nhỏ để có thể cảm nhận được hết con người của cô Ngọc Lan nhưng Tôi có thể tìm thấy được ẫn chìm trong con người ấy o chỉ là những nỗi buồn man mác như Kỳ duyên đã nói,hay chỉ là nét đẹp phương tây như các Mc đã từng tặng cô,mà trong cô còn mang cả khối niềm ao ước,ao ước vươn tới một ngày mai thật tươi sáng,nụ cười của cô còn ở trên môi để cô có thể thổi làn gió nhẹ vào âm hưởng của bài nhạc,nỗi buồn man mác sẽ thành nỗi sầu sâu thẵm trong cõi tâm can,những ai nghe cô hát những ai được hưởng làn hơi ấy làn gió buồn ấy điều sẽ phải nhìn lại bản thân nhìn lại những cuộc tình của chính bản thân ho…ôi yêu quá Ngọc Lan,người đã làm cho con tim Tôi phải hoài thao thức vì mãi nghĩ về một mối tình đã qua.
  wrote:Đại Bàng

  Comment by dai bang — 11/17/2010 @ 4:24 am

 10. …..xúc động qá!!!mọi ng` ơi em mới vào!

  Comment by Trịnh Trí Anh — 11/17/2010 @ 6:07 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.