I Love Ngoc Lan

Nhắn Tin : Chương Trình Từ Thiện Xuân Ngọc Lan

Thangdo xin được thông báo đến cho các anh chị biết là hiện các phần quà mà Thangdo và các anh chị chuẩn bị hiện đã hòa tất . Tất cả là 60 phần , mỗi phần gồm : 5 kg gạo + 1 Gói lạp xưởng 500 gr + 1 Hộp mứt, hạt dưa, kẹo các loại + 1 Bịch Bột Ngọt 400 gr + Gói Đường 1/2 kg + 1 Chai nước mắm Nam Ngư 900 ml . Xin được báo cho các anh chị biết, nếu các anh chị có biết ai trong khu mình ở hoặc nơi khác mà các anh chị biết ,là người nghèo và cần có một phần quà vui xuân thì xin vui lòng liên lạc cho Thangdo qua :
Email :[email protected] Phone : 097.674.0564
Hay chị Hoài Nhân : 093.807.8245
Xin các anh chị vui lòng báo sớm cho Thangdo biết , chậm nhứt là ngày 26 Tết đề Thangdo lên kế hoạch phân phát các phần quà .

Về chương trình nấu bánh chưng tết, Thangdo xin thành thật cáo lỗi cùng các anh chị, vì đa số các anh chị đều bận rộn công việc gia đình và công ty cuối năm nên việc sắp xếp một ngày chung để mọi ngừơi cùng làm cũng rất khó khăn nên chương trình này sẽ bị hủy, hy vọng năm sau nếu có dịp và điều kiện, Thangdo sẽ thu xếp tổ chức lại một buổi để mọi người cùng họp mặt và tham gia. ^

Thân
Thangdo

1 Comment

  1. Tín nhắn đến anh Thangdo.
    Vân co gởi email cho anh Nếu anh nhận được email của Vân anh liên lạc Vân nhé

    Comment by Vân — 2/24/2011 @ 9:14 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.