I Love Ngoc Lan

Hình ảnh Đêm Ngọc Lan- Yêu dấu khôn nguôi

Mời mọi người xem hình ảnh đêm hôm đó.
Myall có một cuộc “trưng cầu dân ý” nho nhỏ dành cho những người tham dự, các bạn thích tiết mục nào nhất trong Đêm tưởng niệm 10 năm? Myall liệt kê các tiết mục theo thứ tự trong chương trình:
1. Opening: Clip Nếu một mai em sẽ qua đời
2. Clip: Có một Ngọc Lan như thế
3. Cắm hoa tưởng niệm
4. Clip Thánh lễ tại nhà thờ Xóm thuốc (với những hình ảnh nóng hổi ngày 5/3/2011)
5. Mười năm yêu em (với “tài tử” Ngọc Khánh- cựu MC 2008)
6. Hai mươi năm tình cũ (với “minh tinh” chị Thanh Hoa, từng đọat giải Ba cuộc thi hát 2009)
7. Clip Như giấc chiêm bao (dựa trên bài viết TVH, với những hình ảnh mới nhất tại nghĩa trang Good Shepherd do anh Chris Truong quay)
8. Một ngày như mọi ngày- Cs Thủy Tiên
9. Phần giao lưu và trình bày ca khúc Kiếp đam mê của chị Bích Nga
10. Liên khúc tình yêu- Hieu BK (cựu bầu show 2007) & Nguyễn Khánh
11. Clip đời ca sĩ
12. Phần giao lưu của chị Xuân Huê

Các bạn có thể chọn nhiều tiết mục theo thứ tự ưu tiên, cũng như có thể bình chọn cho 2 MC Phú Quốc và Đòan Hòa của chúng ta.
Xin mời mọi người hưởng ứng.

23 Comments

 1. Tham gia bình chọn rồi có được tặng quà gì hôn myall :-))

  Comment by oldman — 3/10/2011 @ 11:10 pm

 2. @ Oldman: nếu anh bình chọn cho nhiếp ảnh “da” thì sẽ có quà 🙂

  Comment by myall — 3/10/2011 @ 11:13 pm

 3. đại bàng em đang tìm một bài hát mà ngày 6 tháng 3 em nghe ngọc lan ca rất hay,em nhớ mang máng lời bài hát đó là” tôi đi vào bóng tối,kể từ đây không còn nhớ đến tình yêu của anh nữa “có anh chị nào biết tên bài hát đó là gì thì chia sẽ cho em với nhe..chúc gia đình nhỏ của ta có cuộc bình chọn sôi động và vui tượi

  Comment by dai bang — 3/10/2011 @ 11:40 pm

 4. Lam sao xem duoc nhung clips do,ban co the post len khong?.Cam on truoc nha.Rat mong!!(Rat thich nhung tam hinh ban da post len).

  Comment by doan — 3/10/2011 @ 11:43 pm

 5. @Đại bàng: hôm đó oldman nghe thấy bài nào cũng quen thuộc mà sao hôm nay thấy lời đại bàng ghi ở trên thì lại thấy vô cùng lạ lẫm, chắc oldman bị bệnh già lẫn rồi :-))

  Comment by oldman — 3/10/2011 @ 11:44 pm

 6. Vậy thì mình giơ tay bình chọn nhiếp ảnh “da” tại vì mình không có mặt để xem được những tiếc mục hấp dẫn ở trên! Chứ hông lẻ bình chọn cho tiết mục số 7 thì kỳ quá, vì da mình cũng không có dầy lắm! 🙂
  Túm lại là cảm ơn myall đã chụp những hình ảnh rất rõ để bà con cùng chiêm ngưỡng!
  Ấn tượng nhất là những tấm hình NL được phóng lớn treo trong và ngoài khán phòng cũng như bức vẽ và những tấm hình nhỏ để ở mỗi bàn! Không biết ai được sở hửu mấy bức hình này vậy ta???

  Comment by TVH — 3/10/2011 @ 11:51 pm

 7. Phải khen thiệt tình là hai tài tử minh tinh đóng vai NL rất tròn vai và rất thuyết phục. Ngồi xa xa không mang kiếng mà nhìn là sẽ bị hớp hồn ngay tức khắc! Còn ngồi gần mà đủ bốn mắt thì cũng bị thôi miên luôn! Còn diễn viên phụ đóng vai make-up artist thì cũng tròn nhiệm vụ luôn! 🙂
  Mong là Hollywood sẽ sản xuất một bộ phim về cuộc đời NL, lúc đó sẽ mời mấy tài tử minh tinh này tham gia!

  Comment by TVH — 3/11/2011 @ 12:12 am

 8. @ daibang: có phải ý em là bài này : http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=vQCxG_Io60 , được đưa vào trong clip Có một Ngọc Lan như thế? Nếu đúng thì nhớ báo cho anh Oldman mừng là ảnh chưa bị lẫn
  @ TVH: Nếu có TVH ở đó là sẽ bị hớp hồn, thôi miên, ú ớ…ngay khi ngoài phục trang, make up còn có hỗ trợ kết hợp với những động tác, với giọng hát Ngọc Lan thật. Mặc dù myall biết trước kịch bản nhưng khi 2 tài tử thượng thặng này xuất hiện vẫn thấy “rụng rời”. Nhất là tiết mục Mười năm yêu em của Khánh. Myall gần như chạm đến giấc mơ được xem Ngọc Lan hát live. Sẵn đây cũng xin cám ơn ba chị em chị Hoa- Hiếu BK- Khánh vì những đóng góp miệt mài cho nền âm nhạc ilovengoclan. com:)
  @ doan: myall không có video trong tay nên chưa đáp ứng được yêu cầu của ban. Mọi người cũng có ý định đó nhưng có lẽ phải mất thêm một thời gian nữa , mong doan thông cảm.

  Comment by myall — 3/11/2011 @ 3:36 am

 9. @myall:dạ cảm ơn ạ!!!

  Comment by dai bang — 3/11/2011 @ 4:14 am

 10. Cám ơn myall đã an ủi nhưng oldman biết phân biết thận, í lộn biết thân biết phận già nua, trí nhớ suy giảm nên đâu có dám tham gia tổ chức chương trình lần này vì sợ bệnh già sẽ làm vướng bận tay chân của mọi người đó.

  Comment by oldman — 3/11/2011 @ 4:37 am

 11. Ai ai cũng rạng rỡ hết! Minh Khuê bình cho “những tiết mục” thích “nhất”( chữ “nhất” nà làm Minh Khuê nên chọn luôn một lèo tiết mục)
  1. Clip: Có một Ngọc Lan như thế: clip rất đẹp
  2. Clip Thánh lễ tại nhà thờ Xóm thuốc (với những hình ảnh nóng hổi ngày 5/3/2011)
  3. Clip Như giấc chiêm bao (dựa trên bài viết TVH, với những hình ảnh mới nhất tại nghĩa trang Good Shepherd do anh Chris Truong quay)

  Các tiết mục còn lại em thích nhì^.^

  Comment by minhkhue_8888 — 3/11/2011 @ 4:43 am

 12. 1.Clip : Có một Ngọc Lan như thế..
  2. Một ngày như mọi ngày- CS Thủy Tiên..

  P/s : không biết cái clip Có một Ngọc lan BTC có thể share lên cho mọi người ko?

  Comment by rungnauy — 3/11/2011 @ 7:16 am

 13. Cám ơn Myall nha, chờ pics hoài giờ mới thấy!
  1. Clip 1 – Mở màn rất ấn tượng và xúc động.
  2.Ms Khánh và Ms Hoa – diễn xuất quá hay – hàng độc!

  Comment by quthuc — 3/11/2011 @ 9:27 am

 14. An thực sự thấy xúc động nhất bởi phần cắm hoa tưởng niệm! 🙂

  Comment by condautienghatrudoi — 3/11/2011 @ 10:37 am

 15. Cam on Myall,ngay nao doan cung vao trong web nay de xem “tinh hinh” cung nhu hoat dong cua cac anh chi….That su rat “da ta” nhung su huynh cung nhu su ti da ra nhung tuyet chieu de ilovengoclan.com se mai luu danh…That la than phuc ,than phuc…Trach cho minh la mot nu nhi luu lac xu nguoi,long rat muon ve de tham du khi nghe cac vi loan tin nhung co long ma không co suc,mong cac vi thong cam .(Danh kien nhan cho Myall tung “chuong” vay(video clips).)

  Comment by doan — 3/11/2011 @ 11:52 pm

 16. @doan: có phải là bạn tuydoan của ngày nào kg nhỉ 🙂

  Comment by oldman — 3/14/2011 @ 1:31 am

 17. Cam on cac anh chi Va cac ban trong ban to chuc, cung cac AC&CB cong tac. Su nhiet tinh gop suc cua cac AC&CB de dem Ngoc Lan(Yeu Dau Khon Nguoi) dien ra that tot dep Va nhieu Y nghia.
  Toi, cung tat ca cac ban khac Voi nhieu lY do khac nhau khong the tham du dem Ngoc Lan cung Voi cac AC&CB, nhung toi nghi rang: chung toi deu huong Ve dem Ngoc Lan hom aY, Va moi nguoi nho Va nghi Ve chi theo cach rieng cua minh.
  Khan phong dep, sang trong nhung Van khong thieu khong khi trang nghiem Va am cung! Han rang trong suot chuong trinh the nao cung co it giot nuoc mat khi tuong niem chi? Va toi tin: o khoang khong gian Vo hinh noi nao daY, cung co su hien dien cua chi cung Voi giot nuoc mat cam dong, giot nuoc mat hanh phuc ma cac AC&CB danh cho chi bang ca tam long thieng lieng nhat. That tiec chung ta khong the nao nhin thaY chi.
  Luon cau chuc cac AC&CB luon giu Vung tinh than-lap truong Yeu men tieng hat Ngoc Lan de nhung dem Ngoc Lan tuong tu duoc tiep noi.
  Oi suYt quen! Khong ngo trong khan gia cua chi lai co ban giong chi rat nhieu. Ban aY mac chiec dam dai Xanh.

  Comment by LTL — 3/14/2011 @ 8:51 am

 18. Hỏi: Làm sao để vượt tường lửa vào VOA hay các trang bị chặn khác như Facebook?

  Đáp: Xin hãy vào
  http://www.vn1975.info
  chọn “Đồng ý”. Rồi nạp tên đường dẫn vào ô URL trên cùng để vượt tường lửa vào trang muốn vào. (Ví dụ: nếu muốn vào Facebook, nạp: facebook.com vào ô trống kế chữ URL rồi nhấn Enter hay bấm vào “Thực hiện”.)

  Comment by Nhân Dân Việt Nam — 3/25/2011 @ 1:07 pm

 19. HEHE, có thể nói cả một đêm diễn đầy tính nghẹ thuật và nhân văn. Minh rất vui vì đã tham gia đêm hôm đó, và bầu chọn cho tất cả các tiết muc. Cũng không quên 1 vé cho MC xinh đẹp Đoàn Hòa vì bạn í đã đầu tư rất nhiều cho đêm diễn, chưa kể phải chịu thiệt khi đi đám cưới mà hổng được ăn gì, để về cho kịp giờ Khai mạc đấy nhé!…

  Comment by LANLOVESME — 3/31/2011 @ 1:11 pm

 20. và 1 người nữa mà mình nghĩ cũng nên bầu chọn đo là Nhiếp ảnh gia, k biết 1 nguoi hay 2 nguoi. Nhưng mình thật sự biết ơn sự có mặt của ban… kaka

  Comment by LANLOVESME — 3/31/2011 @ 1:14 pm

 21. @ LANLOVESME: Mỗi lần type cái nick của bạn, tui thấy rợn cả người. Kẻ hoang tưởng vĩ đại, kaka. Thay mặt toàn bộ êkip nhiếp ảnh gia không chuyên lẫn nghiệp dư ngày hôm đó, tui chấp nhận sự bầu chọn của bạn nhưng không dám nhận 2 chữ biết ơn. Chỉ dám nhận lời cảm ơn nếu đã vô tình biến ai đó từ con vịt xấu xí thành thiên nga.
  P/S: Không biết tình hình lửa và rơm thế nào rồi? Mới vừa nhen nhúm hay đã bùng phát rồi???

  Comment by myall — 4/1/2011 @ 1:27 pm

 22. @Myall: Khá khen cho vốn từ của bạn đó! khi thì gọi tôi là kẻ hoang tưởng, lúc thì kêu là kẻ mơ mông… Nhưng cho dù bạn có nói gì đi nữa, thì tôi vẫn khoái LANLOVESME. Vì tui luôn tin tưởng rằng: chị ấy yêu tôi và yêu tất cả chúng ta, và vì yêu tôi nên chị đã cho tôi được biết đến chị. Đơn giản vậy thôi! kaka

  P/S: lửa gần rơm lâu ngày sẽ bén…

  Comment by LANLOVESME — 4/12/2011 @ 2:33 pm

 23. @ LANLOVESME: Hay là gọi Kẻ hoang tưởng mơ mộng? Trong y học có chứng hoang tưởng được yêu, còn với bạn thì có thể chẩn đoán xác định là “hoang tưởng được Ngọc Lan yêu”. Kaka. Không biết có nên xem đây là một căn bệnh mới hông?

  Comment by myall — 4/14/2011 @ 3:14 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.