I Love Ngoc Lan

TRUNG HÀNH VÀ CƠ DUYÊN THAM GIA LIÊN KHÚC TÌNH YÊU VỚI NGỌC LAN

| nangxanh

Mời các bạn cùng xem trích đoạn phỏng vấn ca sĩ Trung Hành chia sẻ về cơ duyên khi anh được mời tham gia trong những CD Liên khúc tình yêu rất nổi tiếng một thời cùng kỷ niệm của anh với Ngọc Lan trong giai đoạn này.

7 Comments

 1. That bat ngo ,vi Doan vua xem clip nay ngay hom qua tren dien dan mautam.net. Khong ngo Nangxanh cung phat hien ra,noi that nha, xem trung hanh xong ,Doan da truy tim nhung lien khuc cua anh trong youtube,ngo hau duoc nhin lai khoang thoi gian vang son cua nhac tre.Con nangxanh thi the nao?. Co xuc dong khong khi nghe lai nhung dong nhac thap nien 80 va 90?

  Comment by doan — 3/17/2011 @ 10:23 pm

 2. Trung hành về già mà nhìn vẫn còn phong độ ghê :D……..

  Comment by RNU — 3/18/2011 @ 8:15 am

 3. Chào Doan, nangxanh cũng rất thích nghe lại những dòng nhạc thập niên 80, 90 nhất là những bài nhạc của Ngọc Lan. Những giai điệu ấy đã cho mình nhiều cảm xúc gợi lại một thời vàng son của nhạc hải ngọai lúc bấy giờ. Hy vọng những bài ca đó sẽ đi mãi với chúng ta trong những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống.

  Comment by nangxanh — 3/20/2011 @ 12:30 pm

 4. Rất thích tiếng hát bác Trung Hành ấm áp và truyền cảm, người ca sĩ mà má em rất yêu thích!^^!.
  Được biết bác TH đã thổ lộ là năm xưa đã thầm yêu Thúy Vi nhưng không được người đẹp đáp trả, không biết bác có từng thầm yêu cô NL không nhi? Hì hì!
  Vừa xem kết quả cuộc kết quả cuộc bình chọn của năm của trung tâm Asia, nhìn thấy bài hát Xin Thời Gian Ngừng Trôi do Băng Tâm trình diễn trong cuốn DVD Mùa Lễ Hội giành được những giải thưởng và được bầu chọn ở hạng mục cao như Nữ Ca Sĩ Xuất Sắc nhất của năm (hạng nhất), Màn Trình Diễn hay nhất của năm (hạng nhì) và đặc biệt là Bài hát Hòa âm hay nhất của năm (giải nhất), xem xong mà không khỏi chạnh lòng vì nếu ai xem qua đều cũng thấy phần trình diễn cũng như phần hòa âm ấy không khác mấy với phần trình diễn của Ngọc Lan trong Mây Production năm 93. Dù biết là bài hát một thời của cô Đặng Lệ Quân nhưng sao nghe mà thấy mủi lòng, thấy nhớ cô Lan ghê!

  Comment by Happy-ghost — 3/21/2011 @ 3:58 am

 5. Công nhận Trung hành với Ngọc lan hát Liên khúc Lambada hay từng câu chữ , hay từng giai điêu………

  Comment by RungNauy — 3/21/2011 @ 7:49 am

 6. Tôi cũng là fan của Ngọc Lan,yêu tiếng hát Ngọc Lan bắt đầu từ những liên khúc Tình yêu trong những năm 1990:

  Comment by Tôi cũng là fan cuả Ngọc Lan,làm quen và yêu giọng hát Ngọc Lan bắt đầu từ liên khúc tình yêu. — 3/29/2011 @ 8:50 am

 7. có gì có thể diễn tả nổi khi nghe Ngọc Lan hát nhỉ,nàng thật đẹp,quến rũ,tôi rất mê giọng ca của nạng

  Comment by hồ phương — 3/29/2011 @ 10:36 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.