I Love Ngoc Lan

Những Lá Thư Xưa (2)

| iLoveNgocLan

Xin lỗi các bạn trong việc phổ biến “Những Lá Thư Xưa 2” chậm trễ .

Lý do của sự chậm trễ là vì chúng tôi đắn đo trong việc phổ biến những tài liệu đôi khi có tính cách riêng tư. Chúng tôi sợ tác giả của những lá thư đó không muốn những điều mình viết được phổ biến công khai trên diễn đàn.

Nhưng sau cùng chúng tôi quyết định tiếp tục phổ biến những lá thư đó sau khi xóa tên, chữ ký, địa chỉ, số điện thoại..vv…vv… hoặc những đoạn có tính cách quá riêng tư.

Chúng tôi đã nghĩ đến việc chép lại những lá thư đó nhưng như vậy mất rất nhiều thời giờ hơn nữa chúng tôi nghĩ “những lá thư xưa” với nét bút nguyên thủy của tác giả sẽ sống động hơn, sẽ đưa chúng ta ngược lại thời gian, thời gian của Ngọc Lan.

Sau đây là nét bút của 3 “lá thư xưa”

Những Lá Thư Xưa 2_1
Những Lá Thư Xưa 2_2
Những Lá Thư Xưa 2_3

6 Comments

 1. tác giả công bố bức thư cũng như không , chữ nghĩa gì mà chẳng đọc nổi

  Comment by hồn quê — 3/23/2011 @ 3:25 pm

 2. @Hồn quê: Chữ “người ta” rồng bay phượng múa dzay mà đọc không được sao? Ráng đọc qua đọc lại đọc tới đọc lui một hồi cũng hiểu thôi à! Mà thư này dành riêng cho NL đọc, tụi mình được đọc ké mà còn phàn nàn gì nữa?
  Cảm ơn administration nhiều nhé! Thật ra chuyện xóa tên thì cũng không ảnh hưởng gì mấy, mà những tác giả này nên cảm thấy hãnh diện vì những dòng tâm tình của mình với NL được mọi người ở đây quý mến! Nhưng mà nếu thấy thư “myall” thì làm ơn đừng xóa tên nhe! hehehe

  Comment by TVH — 3/24/2011 @ 12:54 am

 3. Admin đã công bố cho mọi người xem lại còn tiết kiệm dung lượng, file phẩm chất thấp phóng to ra nhòe quá Admin ơi.

  Comment by Quocanh — 3/24/2011 @ 5:23 am

 4. “… Thì thôi, chúc chị ra đi yên lành và hạnh phúc, lòng kẻ ra đi thảnh thơi, thanh thản,nhưng bảo đảm lòng của khối kẻ ở lại lục đục,xôn xao..”( trích thư ký tên B. gởi Ngọc Lan 25/8/89 )( lời chúc 12 năm trước khi NL ra đi.. vĩnh viễn !!! )

  Comment by Nick Phan — 3/24/2011 @ 9:07 am

 5. Khoái cái chữ “hiệp sĩ” trong lá thư nọ 🙂
  @ TVH: Đừng có mơ,chị Lan nhiều thư lắm, không dễ tìm đâu 🙂

  Comment by myall — 3/26/2011 @ 12:34 am

 6. Nick Phan : Toi dong Y Voi ban ! Doc Ve cuoi thu cua anh B. nao daY thaY so so. Chac ngaY aY chi Ngoc Lan doc duoc cu nhu “het hon” aY nhi!. Gui loi chuc tam biet den chi ma nghe nhu… Vinh biet!!! Su nham lan trong cach hanh Van so that.

  Comment by LTL — 3/26/2011 @ 6:47 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.