I Love Ngoc Lan

Huyền thoại người con gái tên Ngọc Lan…..

| iloveNgocLan

Mấy anh chị ơi , hôm bữa em đọc được một thông tin trên mạng rằng cô Ngọc Lan lúc cuối đời phải làm giấy ly dị với chồng để lấy trợ cấp bảo hiểm medical , vì chồng của cô là nhạc sĩ Kelvin Khoa do làm nghề tự do nên không có bảo hiểm cho cô được , với lại những năm tháng cô bị bệnh thì tiền thuốc và tiền nhà thương đã lấy đi hầu như gần hết số tiền mà những năm đi hát cô tích góp được mà gia đình cô thì không thể gánh nổi khoản tiền để chạy chữa cho cô . Khi đọc được thông tin này (chuyện này có thật 100%) em càng thấy thương cho cô Lan quá , một huyền thoại của nền âm nhạc mà khi cuối đời lại ra như vậy . Cô Lan ơi con yêu cô nhiều nhiều lắm…………….

12 Comments

 1. ChuYen naY la chuYen het suc te nhi. Xin dung cong khai tren dien dan. Neu ban co biet thong tin naY o dau, thi ban haY giu trong tam minh de cam thuong cho hoan canh cua chi.

  Comment by LTL — 4/20/2011 @ 4:35 am

 2. mình không biết và cũng không quan tâm đến chuyện này,,, việc mình biết là Ngọc Lan chính là một huyền thoại âm nhạc Việt Nam, một tượng đài vĩ đại. một ca sĩ tài năng và nhân cách đáng quý… cho dù chuyện gì đã đang và sẽ xảy ra thì Ngọc Lan vẫn là thần tượng của hàng triệu người đó là điều không thể thay đổi được… somerset cũng nghĩ vậy phải không ? hihi
  Mà thật sự là điều này bạn chỉ nghe nói, hoặc do dù lời nói đó có chính xác 100 % thì cũng chưa chắc đó là sự thật nếu như không phải chính cô Ngọc Lan nói ra. Những gì chính tai mình nghe chính mắt mình thấy còn chưa hẳn là thật thì huống gì chuyện nghe được từ người khác

  Comment by vickinguyen1990 — 4/20/2011 @ 5:48 pm

 3. @somerset: Mình nghĩ thông tin trên là không có căn cứ, và dù nó có là thật đi nữa (riêng cá nhân HG thì không tin) thì cũng chẳng làm thay đổi hay sứt mẻ tí nào tình cảm mà HG dành cho Ngọc Lan, mà còn làm cho HG thương cảm và yêu quý NL nhiều hơn thế, không có một ca sĩ nào đã đang và sẽ giống như NL như vicki nói “một tượng đài vĩ đại”, vâng, cô là một tượng đài vĩ đại trong lòng HG dù hiểu theo một ý nghĩa hơi khoa trương đi nữa nhưng với HG điều đó hoàn toàn xứng đạng

  Comment by Happy-ghost — 4/20/2011 @ 9:17 pm

 4. Đúng là văn nói láo, báo nói thêm. Mình từng đọc qua một vài tờ báo, các cuộc phóng vấn nghệ sĩ như: Trịnh Nam Sơn, Duy Quang. Mọi người có thể kiểm tra lại trên internet. Hầu như mọi người đều nói cô Ngọc Lan và cả gia đình của cô đều rất khá giã từ lúc cô còn đi hát hay lúc cô bệnh nặng cũng vây. Mình thấy tội cô qua. Chắc ai rảnh quá nên mới tung tin thất thiết đó.

  Comment by nam son — 4/21/2011 @ 12:51 am

 5. mấy bạn nhỏ ơi , các bạn có nghe thông tin hay bàn luận gì về những chuyện của chị Ngọc Lan thì cũng nên tôn trọng chị ấy. Xin mọi người hãy nói về những chuyện ca hát và âm nhạc đi , tại sao lúc nào cũng “soi mói” hay “bới móc” cuộc sống riêng tư của người ta vậy , các người có được tiền bạc vật chất gì khi bàn luận chuyện này hay là chỉ để thỏa mãn cái tính tò mò hiếu kỳ và nhiều chuyện????

  Comment by hồn quê — 4/21/2011 @ 1:17 am

 6. somerset à! Dù chuyện đó có thật thì cũng là lẽ thường thôi ban. Dù là tỷ phú khi bị một căn bệnh mãn tính kéo dài suốt gần 10 năm như cô Ngọc Lan thì cũng trở thành một người “nghèo tiền giàu bệnh” thội.Chúng ta sống không phải làm nô lệ cho đồng tiền mà chúng ta phải lấy đồng tiền làm nô lệ cho mình. Chúng ta yêu Cô Ngọc lan ở những điểm nào có lẽ trong tâm mỗi người đều biết và đều hiểu ,thế sao bạn somerset lại để ý đến chuyện tiến nông của Cô Ngọc Lan ở cuối đời làm gì.Cổ ra đi đã lâu hãy để hồn Cô thanh thản ,sự yêu mến của chúng ta nên xóay sâu vào tài năng và tất cả những gì đáng quí ở cô Ngọc Lan các bạn nhé.Lòng này vẫn mãi yêu người(Ngọc Lan)….

  Comment by daibang — 4/21/2011 @ 11:06 am

 7. @ somerset: Mong bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đăng những tin tức về đời tư của Ngọc Lan trên đây. Dù chuyện bạn kể tôi không đánh giá là xấu hay tốt. Ngọc Lan là ca sĩ, xin hãy bàn về giọng hát của chị.

  Comment by myall — 4/22/2011 @ 1:55 am

 8. Không bàn Về chuYện nàY nữa , bạn ấY cũng thương cảm cô Lan tôi nhưng rút kinh nghiệm nhé , mọi ngưòi đồng thanh hát bài : mưa trên biển Vắng nào : mưa buồn mãi rơi trên biển Xưa âm thầm………………..

  Comment by binh_speed — 4/22/2011 @ 9:46 am

 9. Chac tin vit roi

  Comment by Vipboy — 4/29/2011 @ 11:16 am

 10. Gửi somerset: dù tôi biết entry của bạn không có ý xấu, nhưng bạn nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ có nên hay không post bài trên diễn đàn, không biết bạn lấy thông tin ở đâu để nói rằng đó là sự thật 100%, vui lòng cho mình biết ( [email protected]), nhưng mình vẫn tin rằng đó là chuyện bịa đặt thôi, bởi vì cô NL sống khép kín nên rất nhiều chuyện đời tư chúng ta không thể biết được, nên chính vì vậy mà người ta thêu dệt đủ điều, cô đã yên nghỉ rồi, xin hãy để cô được thanh thản

  Comment by minhkhue_8888 — 5/11/2011 @ 12:04 am

 11. tôi thật sự rất ngưỡng mộ cô ây. Thật không may, một người tài hoa lại bạc mênh. Nhưng những ngày tháng, cô ấy sống và cống hiến cho âm nhạc, cho những con người một giọng ca du dương, ngọt ngào! Tôi rất tiếc vì mình không chia sẽ được gì với nỗi đau bệnh của cô ấy! Mong cô ấy bình yên ở một nơi mới! nơi mà giọng ca trẻ trung, dịu dàng ấy ngân vang, tôi thấy mình kém may mắn vì ko được sinh ra sớm hơn để nghe cô ấy hát! gửi lời thăm sức khỏe đến gia đình cô!

  Comment by phan thị đarry — 6/12/2011 @ 11:02 pm

 12. Nói chung là minh không quan tâm đến những tin tức như thế và nhiều hơn như thế Mình chỉ biết Ngọc Lan, yêu tiếng hát và cả con người của cô ậy . Nhưng mình thật sự ngưỡng mộ và tự hào vô cùng khi chưa có bất kỳ một ca sĩ nào nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tình yêu thương trong tất cả các comments trên Youtube như Ngọc Lan Chúng ta , những người yêu thương Ngọc lan nên tự hào về điều này

  Comment by Chelsea Tran — 6/20/2011 @ 4:05 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.