I Love Ngoc Lan

Như vẫn còn đây………….

| nam son

Hôm vừa rồi ngồi xem ASIA_Sài Gòn niềm nhớ, nhìn Y Phương,Hà Thanh Xuân, Y Phụng…được trang điểm theo các nữ tài tử Thẩm Thúy Hằng, Thanh Nga, Kiều Chinh. Tôi bỗng lại nhớ về vẻ đẹp của Ngọc Lan. Cô đặt biệt ở kiểu tóc xoăn cột lại nhẹ nhàng như trong: Mưa trên biển vắng, và con tim đã vui trở lại, Buồn… và thường chỉ đeo hoa tai một bên tai, váy thì hai dây xẻ cao quá đầu gối.Tôi nghĩ Ngọc Lan cũng muốn tạo cho mình một sự khác lạ và nổi bậc như các nữ tài tử ngày trước bởi cô nhận thức được vẻ đẹp của mình. Và chắc nếu có chương trình nói về các nữ ca sĩ hải ngoại thì việc hóa trang thành Ngọc Lan sẽ dễ nhất vì cô đã định hình cho mình một vẻ ngoài nổi bậc nhất haỉ ngoại vào thời đó.

3 Comments

 1. Hồi còn học trung học em cũng có sở thích đeo bông tai 1 bên. Sau này biết được Ngọc Lan cũng thường đeo 1 chiếc như thế lên sân khâu. Thấy hạnh phúc gì đâu vì sự trùng hợp ấy!

  Comment by banh_u — 7/17/2011 @ 12:36 pm

 2. Em cũng nghĩ Y Phụng hóa trang thành Kiều Chinh vì KC nổi tiếng với mái tóc dài mà, nhưng trên mạng lại có 1 bài viết nói YP hóa trang thành Thanh Thúy mới đau! Lục lại mấy bức ảnh cũ thấy ngày xưa Thanh Thúy hiếm để tóc dài mà ta!?^^!

  Đồng cảm nhận là xem bộ Asia này rất cảm động và nhớ tới cô Lan, nhất là khi NHN hát bài Khóc 1 dòng sông mà cô Lan từng thể hiện trong cuốn Asia 18 Nhớ SG…. Đây cũng là 1 tiết mục do fan yêu cầu trên diễn đàn Asia dành cho NHN hát…

  Comment by Happy-ghost — 7/18/2011 @ 12:31 pm

 3. cháu cũng vừa xem lai so ASIA 68 va thac mac kg biet NHN co fai hoa trang la co NL kg vay cac bac? :)

  Comment by nono_coconut91 — 8/17/2011 @ 7:37 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.