I Love Ngoc Lan

Trải lòng khi nghĩ về Chị Ngọc Lan

HC xin chào cả nhà Chị Ngọc Lan đáng kính. Có câu nói rằng: ” Nếu mình thực hiện được một phân nữa ước muốn của mình, tức là mình đã phải phấn đấu cho điều ấy bằng sự gấp đôi ” Đúng ở đời không có điều gì có thể đến với ta một cách dễ dàng được! Muốn được một điều gì đó??? mình sẽ phải đánh đổi rất nhiều, nhưng cũng chưa chắc đã đạt được vì còn phải có nhiều yếu tố đi kèm. Cuộc sống là một điều gì rất mầu nhiệm… mà mỗi ngày trôi qua là một cung bậc cảm xúc, nó làm thay đổi con người, thay đổi tư duy, buồn vui xen lẫn nhau, lúc thì mệt mỏi, lúc thì tràn đầy nghị lực và nhiệt quyết… để mỗi ngày, mỗi ngày xoay vần theo từng thời khắc mà không thể nào dừng lại, có chăng là ta chỉ có thể tự điều chỉnh mình để bắt kịp nó hay không mà thôi. Vâng! Cuộc sống là thế đấy, có bao nhiêu người là có bấy nhiêu cuộc sống, rất đa dạng và phong phú…

– Người thì luôn muốn vượt lên chính mình, đạt được mục tiêu đề ra để cho ngày mai cuộc sống mình tốt hơn;

– Người thì đánh mất bản chất để phải sa ngã…;

– Người thì vì lợi ích của mình mà bất chấp tất cả;

– Người thì lạnh lùng, vô cảm đón nhận cuộc sống và mọi thứ xung quanh…

– Người thì gặp nhiều biến cố trong cuộc sống vì thế trở nên trầm cảm và không thiết tha gì…;

– Có người lao vào những cuộc vui… sống không cần ngày mai;

– Có những người mang trên mình những căn bệnh hiểm nghèo nhưng họ vẫn khát khao được sống, được cống hiến những gì còn sót lại sau cùng trong cuộc đời này;

– Có người lại luôn nhìn đời bằng một cách khoáng đạt, lạc quan…

– Những người luôn lo toan, phiền muộn, đa đoan với tất cả những gì xảy đến với mình…

– Và bên cạnh đó vẫn có những con người sống vì người khác, thành tâm hướng thiện, chia sẻ những gì mình đang có được cùng những người khốn khổ hơn mình, đó là một cuộc sống biết hy sinh, bác ái và có một tình yêu nhân loại thật sự !

Vậy là có biết bao nhiêu cuộc sống… nhưng HC chỉ mới nêu một vài ví dụ bên trên mà thôi, vậy chúng ta cảm nhận gì chưa? cảm thấy thế nào? có thấy là mình thật vui và có cùng một sự hãnh diện về Chị Ngọc Lan thân yêu của chúng ta phải không? Vâng! Tài năng, sắc đẹp, tính cách, lối sống đẹp… của Chị đáng để chúng ta mãi tự hào về Chị !!! dù cho giờ đây chị không còn chung bầu trời với chúng ta nữa, Chị đã ra đi, đi… đi về nước Thiên Chúa, chúng ta không còn được thưởng thức những bài hát mới của Chị nữa, tất cả đã ngừng lại, ngừng lại!!! nhưng tình cảm của chúng ta dành cho chị chắc chắn sẽ không bao giờ ngừng lại!

Đời người như giấc mơ qua
Khi ngày mới đến thì tan biến rồi (?)!

Và việc gì rồi cũng sẽ qua đi, những ký ức buồn vui thì vẫn còn sót lại để rồi ai cũng sẽ lại có những thời khắc nào đó tìm về quá khứ, tìm trong cơn mơ… để chúng ta vẫn còn một chút gì để nhớ và một chút gì để thương yêu… về những gì đã trải qua trong cuộc sống này và những gì mà Chị Ngọc Lan thân yêu đã mang đến cho chúng ta nữa!

P/s: “Dù cho thời gian có qua đi nhưng trong lòng tôi Chị luôn là một người đẹp…!!!”

12 Comments

 1. Huong Ngoc Lan…..Va se mai mai yeu em la the.

  Comment by T.T.Kh — 8/22/2011 @ 8:07 am

 2. Da lau lam roi , Doan that thay trong vang va that su nho nhung bai viet that xuc dong ve Ngoc Lan.Dau roi nhung Angelngoclan,TVH,Thao ,Minh trang hay Donny T…….Co phai cac vi dang ban biu hay da dan quen trang web nay roi? Cam on HC da trai long cua ban cung nhu da ham nong lai Ilovengoclan ,hy vong moi nguoi se va dung bao gio lang quen Ngoc Lan yeu qui cua chung ta.Love.

  Comment by doan — 8/22/2011 @ 10:10 pm

 3. Ngọc Lan, dấu yêu còn mãi

  Comment by minhkhue_8888 — 8/23/2011 @ 4:48 am

 4. Hi Đoan – Ai kêu tui đó? Có tui đây! :). Tuy không lên tiếng nhưng mình vẫn lặng lẽ vào đây thường đó chứ Đoan. Mình nghĩ các vị khác cũng thế. Đúng là đời sống có tất bật và nhiều thứ lo toan, vui có, buồn có…nhưng một góc riêng của Ngọc Lan vẫn mãi nguyên vẹn trong tâm trí, vĩnh viễn không quên đâu…Đoan yên tâm! Mong bạn luôn bình yên và vui vẻ.

  Comment by AngelNgocLan — 8/23/2011 @ 2:27 pm

 5. Cám ơn các bạn đã chào đón HC ( Huỳnh Châu). Mong rằng sắp tới đây chúng ta sẽ cùng chung tay làm ấm áp lại ngôi nhà thân yêu này, nơi mà Chị Ngọc Lan vẫn luôn ở bên ta qua tiếng hát, lời ca, hình ảnh của ngày ấy, không những có thế mà còn có đó những tình cảm mà các bạn dành cho Chị, cho nhau tại nơi đây.
  Mọi người đến từ khắp nơi, chưa từng ai biết ai, nhưng qua Chị đã vô hình trung trở thành một nhịp cầu, một nhịp cầu kiều cho chúng ta cùng bước qua khoảng cách không gian và thời gian để đến với nhau, trao đổi và chia sẻ những cung bậc cảm xúc về người ca sỹ tài hoa và một nhân cách đẹp như Chị.
  Mong rằng dù ai có đi ngược về xuôi..??? nhưng nếu bất chợt nghe lại khúc ca nào đó của Chị? thì hãy nhớ về nơi đây : ilovengoclan.com để tìm cho ta một niềm vui thầm kín nào đó? một ký ức vui buồn nào đó..? và để gặp lại mọi người nơi đây với mục đích cùng nhau thư giãn.. cho qua đi, quên đi những nhọc nhằn trong cuộc sống của mỗi người nhé ?!! Thân chào đại gia đình Ngọc Lan.

  Comment by HC — 8/24/2011 @ 5:49 am

 6. He he he…..Angel. Long time no see..How are you? Thanks God ,you’re still around. I have thought that you and your su ty Thao had gone up to the moutain together.( pratice kungfu?). What a suprise.Sooooo happy !!!!!!!!!!!!!!!

  Comment by doan — 8/24/2011 @ 10:18 pm

 7. Mừng quá! ^^ Cô(chị) AngelNgocLan vẫn ở đây này ;)) Tưởng đâu mọi người quên trang web này rồi^^

  Comment by nono_coconut91 — 8/25/2011 @ 1:31 am

 8. @Đoan: Angel vẫn khỏe, cảm ơn Đoan. Thảo sư tỷ với Angel muội muội đã thất lạc nhau lâu rồi. Lâu quá cũng không thấy bóng dáng của tỷ ấy, chắc là bận luyện nội công chứ làm gì mà tỷ ấy lại quên trang nhà này được! Có điều tình hình kinh tế xuống dốc như hiện nay chắc tỷ ấy đã bán chiếc Hummer để lội bộ lên núi cho chắc ăn rồi, vì giá xăng cứ tăng nhanh mà xuống nhỏ giọt kiểu này Hummer nào chịu cho thấu! :). Thôi dzọt lẹ chứ đứng xớ rớ đây tung tin nhảm coi chừng tỷ ấy vào cho mấy chưởng thì mệt. Bái-bai Đoan.

  @Cô-cô-nut (nono_coconut91 :)): Ủa, Angel đứng xớ rớ nói lảm nhảm ở đây mà có người mừng à!? :) Cảm ơn Cô-cô (kêu vậy cho ngắn gọn) nha. Angel ít khi lên tiếng nhưng cần là có mặt ngay. Chúc bạn một ngày vui nhé.

  Hi HC- chào mừng bạn đến với trang nhà Ngọc Lan! Mong bạn tiếp tục phát huy ngòi bút của mình để chia sẻ đến tất cả các bạn ở đây những bài viết thật hay và nhiều cảm xúc nha.

  Comment by AngelNgocLan — 8/25/2011 @ 11:54 am

 9. @AngelNL: Thật ra Cô-cô em đây (tự nhận tên vì thấy cũng not bad :P) cũng vào ilovengoclan thường xuyên cơ mà vì tuổi đời còn ít, ngòi bút có hạn nên kg dám viết bài cả “cờm men” lung tụng :”>. Tuy vừa tham gia thôi nhưng cũng đủ tgian để Cô-cô đọc hết “ạt tít” của mọi người :) Cô-cô đã ngồi xem hết mấy trăm chưởng của các cao thủ từ độ còn võ đài CKKN I II III IV V, rất thích thú và ấn tượng với chưởng của các vị môn phái NL^^(đặc biệt là Angel :P)… Độ gần đây thấy các cao thủ ít xuất hiện, chốn này vẫn có người ra vào nhưng kg nhộn nhịp như xưa nên cũng lo sợ 1 tí(dù biết bản thân mình chả bao giờ thò mặt ra ngoài :”>). Cứ mỗi lần có bài mới Cô-cô lại vui mừng thêm một tí vì ngày càng có nhiều người nhớ đến cô Ngọc Lan của chúng ta :)
  Nhân tiện sau tgian dài có cô(chú) HC viết bài mới lại có người ỉ ôi gọi tên Angel nên Cô-cô chỉ đc cái “đại tiện” mà vào a dua vài dòng! Mong các cô bác bỏ quá cho. :)
  Hy vọng ilovengoclan không chỉ đc 8 tuổi mà còn sống lâu, sống thọ, sống “dai” và sống mãi mãi để các thế hệ có cơ hội đến gần với tiếng hát của cô Ngọc Lan và đến gần với nhau hơn :) Cám ơn ilovengoclan :X

  Comment by nono_coconut91 — 8/25/2011 @ 3:57 pm

 10. Thảo vẫn còn ở đây :)

  Comment by Thao — 9/2/2011 @ 2:13 am

 11. Hello,chi Thao.
  How are you?.Angel oi su ty Thao cua Angel lai ve roi ne…..

  Comment by doan — 9/2/2011 @ 10:19 pm

 12. truoc dây Tien rat thich nge co Ngoc Lan hat, nhung buon wa.thinh thoảng ai mo thi minh nge ke thọi

  Comment by tien — 10/12/2011 @ 11:25 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.