I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan bị lãng quên ?

Mọi năm vào những ngày này gia đình mình bận rộn lên kế hoạch chọn địa điểm, ngày giờ để tổ chức sinh nhật Ngọc Lan, nhưng năm nay tuyệt nhiên không ai đả động. Một sự im lặng khác thường, khó hiểu. Chắc cũng có nhiều người thắc mắc nhưng không tiện hỏi. Không biết gia đình mình có điều chi bất hòa hay có buồn phiền gì ai không mà im ru vậy ? Mình may mắn được dự một lần năm 2008. Đêm Ngọc Lan đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mình và mình mong năm nào cũng có một đêm Ngọc Lan như vậy. Những người đến tham dự và ban tổ chức đều rất lịch sự. Mình nghĩ các bạn nên duy trì việc tổ chức hàng năm. Nếu có điều kiện thì tổ chức hoành tráng còn không thì chọn một địa điểm nào đó rồi tổ chức đơn giản thôi, chủ yếu là họp mặt thân mật và để nhớ về cô. Những người có thời gian thì tham dự còn không thì cũng được xem hình ảnh và những bài tường trình của các bạn. Điều đó làm ấm lòng các fan và cũng ấm lòng Ngọc Lan bên kia thế giới.

Chắc có lẽ đã quen với thông lệ hàng năm, quen với không khí háo hức chờ đợi hoặc nuối tiếc của những người không thể tham dự được mà năm nay cảm giác như thiếu vắng, hụt hẫng ….….

.

3 Comments

 1. Em đã cố gắng tìm cách để đọc được bài viết của Anh (chị), vì mấy chữ ra toàn kí hiệu em không đọc được 😉 . Thật sự là năm nay mọi người vẫn tổ chức nhưng không hoành tráng như năm rồi, chắc có lẽ vì nguyên nhân nào đó, hoặc chưa hoặc có thể chậm trể nên chưa thông báo trên ilovengoclan. Mọi người dự tính ngày 28 này sẽ tổ chức đêm tưởng niệm Ngọc Lan nho nhỏ tại quán cà phê một thưở ở Sài Gòn,,, Em ko có tham gia nên không được rõ như thế nào. Do là vì mọi người thông báo trên fanpage của Ngọc Lan ở facebook nên Anh (Chị) không thấy được. Hihi mọi người làm sao mà quên Ngọc Lan được, số lượng người hâm mộ của cô không tăng thêm thì thôi chứ không thể bớt đi được, mà đặc biệt là năm nay có rất nhiều bạn trẻ tham dự … em cũng thuộc thế hệ 9X và yêu mến tiếng hát Ngọc Lan nữa. Em sẽ post lại thông báo đêm Ngọc Lan để Anh (Chị) rõ thêm nha 😉 hy vọng anh (chị) sẽ đến chung vui cùng mọi người và gửi lời chúc đến cô Ngọc Lan thân yêu <3

  Comment by vickinguyen — 12/21/2011 @ 7:23 pm

 2. cảm ơn Vicki nhé

  Comment by minhkhue_8888 — 12/23/2011 @ 1:41 am

 3. Gởi anbinh: Rất cảm ơn bài viết của bạn. Bạn viết hoàn toàn đúng. Chúng ta nên cố gắng duy trì Đêm Ngọc Lan mỗi năm, bằng cách này hay cách khác. Và mỗi người cũng nên góp chung 1 tay. Chẵng hạn như bạn, vài dòng như thế cũng đủ làm vui lòng những người tổ chức Đêm Ngọc Lan 2008 rồi, từ đó khuyến khích họ làm tiếp. Thật ra tổ chức một đêm Ngọc Lan kiểu như 2008 hay Yêu dấu khôn nguôi mới đây không hề đơn giản, đôi khi là quá sức. Không ai trong họ là chuyên nghiệp cả (họ ở đây có khi vài người), chỉ bằng tình cảm và đam mê mà làm thôi. Rồi cần phải có thời gian nữa (với lực lượng khá mỏng). Còn 1 điều quan trọng nữa, tư liệu liên quan đến Ngọc Lan đâu thể mới hoài, có thể nói là gần cạn kiệt. Đó là 1 thử thách rất lớn.
  Tôi nói hơi dài dòng nhưng vẫn chưa đủ vì có những cái không tiện nói ra đây. Đa phần các thành viên ở đây chỉ nghĩ đến dự thôi, ít ai muốn tham gia tổ chức (dù tôi đoán rằng trong này còn nhiều người có khả năng).Hy vọng những năm sau, bạn hay ai đó ở đây, tùy theo khả năng của mình mà cùng tham gia tổ chức Đêm Ngọc Lan để chúng ta có thể duy trì thông lệ này. Mến.

  Comment by myall — 1/1/2012 @ 2:16 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.