I Love Ngoc Lan

Happy Birthday, Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Hôm nay, 28 tháng 12, một lần nữa chúng ta chúc Ngọc Lan “Happy Birthday!”.

Nếu tính số tuổi thì năm nay Ngọc Lan bao nhiêu tuổi nhỉ? 55 tuổi. Nhưng với chúng ta hình ảnh Ngọc Lan vẫn là hình ảnh một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp, hiền hậu và khả ái.

Và vĩnh viễn như vậy. Sẽ không bao giờ thấy hình ảnh một Ngọc Lan già nua như 1 Brigitte Bardot, 1 Liz Taylor, 1 Thái Thanh…

Chúng tôi cám ơn các bạn Minh Khuê, Nắng Xanh, Vicki Nguyễn và 1 số bạn khác…đã thay mặt các fan đễ chúc mừng Sinh Nhật Ngọc Lan. Các clip video bạn Nắng Xanh đưa lên  thật là đẹp. Rất công phu và chuyên nghiệp.

Nhân dịp mừng Sinh Nhật Ngọc Lan hôm nay chúng tôi cũng loan báo chúng tôi mở 1 trang mới, trang “Dear Ngọc Lan”. Trang này sẽ dành để đăng các thư của những người hâm mộ gởi cho Ngọc Lan trong những năm cô đi hát. Trang này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Xin lưu ý các bạn mục đích trung tôi công bố những “lá thư xưa” là để mọi người thấy sự cảm mến và ái mộ của những fan đã dành cho Ngọc Lan khi cô còn trên cõi đời này. Ngoài ra không có mục đích và dụng ý nào khác. Khi đăng những lá thư này chúng tôi sẽ xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến cá nhân của người gởi, chẳng hạn như tên tuổi, địa chỉ hoặc chi tiết gì khác…

Những lá thư này còn tồn tại cho đến hôm nay là bằng chứng Ngọc Lan đã rất quý mến và ưu ái những lá thư này. Không có chuyện đọc xong rồi liệng vào thùng rác như một số người đã nghĩ.

Hôm nay mời các bạn đọc thêm 3 lá thư. Chúng tôi sẽ đăng trực tiếp những lá thư tiếp vào trang “Dear Ngọc Lan”. Mời các bạn theo rõi thường xuyên.

Thư Xưa 6

Thư Xưa 7

Thư Xưa 8

2 Comments

  1. Khong biet noi gi nhieu…….

    Happy Birthday to our beloved Ngoc Lan. You will forever be in our hearts and memories.

    Cam on ilovengoclan for your labor of love

    Comment by Dung Trano — 12/28/2011 @ 3:53 pm
  2. Cảm ơn admin nhiều, một món quà thật ý nghĩa trong ngày sinh nhật cô

    Comment by minhkhue_8888 — 12/28/2011 @ 11:47 pm