I Love Ngoc Lan

Mừng sinh nhật Ngọc Lan (from France)

| vickinguyen1990

cô Lan ơi, chắc là ngày hôm nay cô vui lắm phải không cô? Mọi người ở Việt Nam đã họp mặt mừng sinh nhật cô, con sống ở xa không chung vui cùng mọi người được, nhưng con lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì con cùng hai người bạn cũng đã tranh thủ làm một bữa tiệc nho nhỏ, nói là tiệc chứ cũng không có gì nhiều, chỉ là một chiếc bánh kem chocolate , nến và tấm lòng của chúng con. Hy vọng cô có một đêm sinh nhật thật ấm áp cô nhé. Con chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất. Mãi yêu cô.

Đây là clip con và các bạn cùng đốt nến và hát mừng sinh nhật cô, một ngày mùa đông lạnh ở vùng Vienne, Pháp nhưng lòng con ấm áp vô cùng vì nụ cười của cô.

http://www.youtube.com/watch?v=4zjXHwjlVtw

 

2 Comments

  1. Vienne (prononcer [viɛn] et Vièna en Francoprovencal) est une ville située dans le quart sud-est de la France, dans le département de l’Isère et la région Rhône-Alpes. Elle est, avec La Tour-du-Pin, l’une des deux sous-préfectures du département. Ses habitants sont appelés les Viennois.

    Cám ơn Vicki về mọi chuyện và nhất là tình cảm dành cho Ngọc Lan của chúng ta. Nhờ Vicki mà tôi biết được vùng Vienne ở Provence, France. We Love Ngọc Lan !

    Comment by Nick Phan — 12/28/2011 @ 8:50 pm

  2. Bánh kem trông rất hấp dẫn. Làm Thảo muốn ghé mua bánh giống vậy để ăn ngay sau khi rời sở làm.
    Cám ơn Vicki về những hình ảnh thật là đáng yêu trong ngày hôm nay.

    Comment by Thao — 12/28/2011 @ 10:14 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.