I Love Ngoc Lan

Tổng Kết Chương Trình Từ Thiện Xuân Ngọc Lan 2012

| thangdo

Lời đầu năm, Thangdo xin được thay mặt các anh chị em đã tham gia chương trình xin chúc các anh chị em ILoveNgocLan gần xa một mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc cùng gia đình và cũng xin được cảm ơn các anh chị em đã hỗ trợ cho chương trình cùng chia sẻ mùa Xuân với những người kém may mắn.
Nhìn lại, thế là đã hai kỳ từ thiện đã trôi qua với biết bao kỷ niệm . Nhớ lại, vào lần đầu tiên khi cầm số tiền trong quỹ IloveNgocLan do các anh chị Admin gửi về, vì chưa có kinh nghiệm nên trong đầu có rất nhiều câu hỏi : Mua ở đâu để được hàng tốt mà rẻ? Đóng hàng như thế nào cho gọn ? Vận chuyển đi bằng cách nào ? Thế là các bạn và anh chị cùng ngồi lại để bàn về các phương cách thực hiện. Các bạn phải chia nhau đi dọ giá, hỏi nhiều nơi để có giá tốt nhất. Và sau khi đặt hàng xong thì không quên kèm theo một câu ” Chúng cháu là các bạn sinh viên mua đồ về để tặng cho các người nghèo lang thang, không biết anh/chị có thề bớt chút ít cho bọn em được không ? ” Và dĩ nhiên là chủ tiệm không thể nào từ chối trước một lời đề nghị hết sức dễ thương như thế. Lúc nào trong đầu các bạn cũng có suy nghĩ là làm sao để tiết kiệm được nhiều tiền vì ” Thêm một phần quà là thêm một niềm vui nhỏ bé cho những người bất hạnh “.
Năm nay,Thangdo cảm thấy không còn đơn độc trên con đường làm từ thiện như năm trước vì có đựơc sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các anh chị. Có những anh chị, tuy không biết cô Ngọc Lan là ai, nhưng nghe nói là phát quà cho người nghèo là sẵn sàng tham gia. Và rồi khi kết thúc chương trình, các anh chị lại không quên hỏi thêm thông tin về ca sĩ Ngọc Lan : ” Cô ấy hay hát nhạc của ai ? Muốn kiếm nhạc cô hát thì mua ở đâu ? ” Và thế là ta lại có thêm ” đồng bọn ” vào Ngọc Lan Hội ^^.
Vào một tối khuya đi phát quà, có một anh bạn trẻ tuổi chừng hơn 20, trên đường đi ăn khuya gặp bọn mình đi phát quà, thế là chạy theo và quan sát, sau đó là hỏi thăm và ngạc nhiên vì ” mình chưa bao giờ thấy ai phát quà cho người ngoài đường phố cả, mình thấy người ta hay đi đóng góp cho chùa và nhà thờ thôi ” và sau đó là móc ví đóng góp ngay cho quỹ 1 triệu đồng.
Hy vọng là những lần từ thiện sắp tới sẽ có nhiều sự giúp đỡ và góp sức của các anh chị hơn nữa để cùng nhau chúng ta nối tiếp con đường yêu thương đến với những người nghèo mà cô Ngọc Lan vẫn hay làm lúc còn tại thế. Xin cảm ơn các anh chị em !

Dưới đây là bảng thống kê các khoảng thu chi, các anh chị click vào link download về để xem :
1.Bảng Thống kê số tiền Chi cho chương trình “Từ Thiện Xuân Ngọc Lan 2012 ” : Link
2. Bảng tổng kết các khoảng thu và chi của Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan mà Thangdo đang giữ : Link
3.Hình của các buổi chuẩn bị và phát quà : Link
4. Video clip hình ảnh làm từ thiện với nhạc nền là bài ” Tình Bạn” – Song ca:Ngọc Lan & Quốc Thái : Link

P/S : Xin được thông báo số tiền còn lại của Quỹ Ngọc Lan mà Thangdo giữ là : 300 USD + 5.770.000 VND . Số tiền này sẽ được chi cho các lần từ thiện sắp tới cũng như hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Vui lòng Email về cho [email protected] hay điện thoại cho Thangdo: 097.674.0564 hay Minh Khuê: 093.470.4026 nếu anh chị thấy có ai cần được giúp.
Thân
Thangdo

4 Comments

 1. Sao nghe vui, thương, buồn …..cảm xúc thật là khó tả khi nhìn những tấm hình. Cho Trang gởi lời cám ơn đến hết tất cả các anh chị và các bạn đã tham gia. Thành thật cám ơn .

  Comment by Minh Trang — 3/11/2012 @ 4:14 pm

 2. Rất cảm kích trên tinh thần quá nhiệt tình của các bạn. Xin chị đồng hành và phù hộ cho các bạn.
  Mến

  Comment by LTL — 3/14/2012 @ 8:40 am

 3. Chúng tôi rất cám ơn và hoan nghênh thangdo và các bạn ở Việt Nam đã bỏ rất nhiều thời giờ và tiền bạc để làm việc nghĩa nhân dịp Tết Nhâm Thìn.

  Các bạn đã thực sự nêu cao tinh thần”Từ Thiện Ngọc Lan” và làm chúng tôi cảm thấy hãnh diện là fan của Ngọc Lan.

  Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan cho tới hôm nay còn USD 946.75. Khi có dịp thuận tiện QTTNL sẽ gởi tiếp tiền cho các bạn để các bạn tiếp tục làm từ thiện.

  Một lần nữa cám ơn các ban.

  Comment by iLoveNgocLan — 3/15/2012 @ 5:25 pm

 4. moi lan nghe tieng hat Ngoc Lan la em thuong chi qua..tai sao lai ham hiu qua.du chi da ra di muoi nam sao em nho giong hat chi lam uoc gi chi con song…lien khuc mua..soo.goood

  Comment by Mai lien — 4/11/2012 @ 3:22 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.