I Love Ngoc Lan

Dear Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Hôm nay chúng tôi đưa lên trang “Dear Ngọc Lan” 2 lá thư đặc biệt. Trên trang này những lá thư được gọi là “Thư Xưa” vì đă được viết và gởi cho Ngọc Lan hồi sinh thời, khi Ngọc Lan còn trên cõi đời này. Nhưng hôm nay chúng tôi đăng 2 lá thư không phải là “thư xưa” nhưng là thư mới viết cách đây không lâu. Hai thư này (nói đúng hơn 2 tấm thiệp) được người viết đặt trên mộ Ngọc Lan ở nghĩa trang “Chúa Chiên Lành”, tại thành phố Huntington Beach, California. Một bạn hâm mộ Ngọc Lan khi đến thăm viếng mộ Ngọc Lan đã thấy 2 tấm thiệp này đặt trên mộ. Bạn đó đã thu lượm 2 tấm thiệp này, gởi cho chúng tôi và đề nghị chúng tôi đưa lên trang “Dear Ngọc Lan” để chia xẻ với mọi người.

Như thường lệ chúng tôi đăng 2 lá thư nhưng xoá tên người viết để tôn trong sự riêng tư. Tác giả của 2 tấm thiệp này nếu thấy không có gì trở ngại xin “lộ diện” để mọi người cám ơn và chia xẻ sự ngưỡng mộ Ngọc Lan của 2 người.

7 Comments

 1. Cám ơn ban quản trị đã đăng lên 2 tấm thiệp… đầy những lời tâm tình dễ thương và cảm xúc này. Cố lên bạn nhé và cầu chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình.

  Thật xúc động và vui sướng khi biết còn có rất nhiều người vẫn ái mộ, thương mến chị Ngọc Lan trong suốt thời gian qua. Đôi khi đọc những dòng tâm sự viết riêng cho mình làm Trang nghe nhói cả tim.

  Comment by Minh Trang — 9/24/2012 @ 2:51 pm

 2. Oh my god! I couldn’t believe in my eyes!! OMG!! Cảm ơn chúa, cảm ơn thượng đế, cảm ơn Ngọc Lan, khi nhận được tin này dường như con không còn đủ sức để có thể đánh máy, con run lên đến nỗi không điều khiển được các ngón tay của mình. Đã gần 1 năm nay con làm công việc này với 1/1000 cơ hội, con không nghĩ có 1 ngày, một trong những tấm thiệp đó lại có thể bay nửa vòng trái đất và được đặt lên mộ cô, con chỉ đơn giản làm công việc ấy như một thói quen, như một tín ngưỡng. Cô Lan ơi, lúc này đây con không thể ngăn dòng nước mắt chảy dài trên má mình… Con cám ơn cô vì tất cả. Cám ơn cô vì sức mạnh cô đã ban cho con, cám ơn cô vì đã lắng nghe những tâm sự của con, cám ơn cô đã cho con biết rằng, chỉ cần có niềm tin và lòng yêu thương tuyệt đối thì không gì là không thể.
  NGỌC LAN, I’LL LOVE YOU TILL THE WORLD ENDS!

  Comment by vickinguyen1990 — 9/24/2012 @ 3:03 pm

 3. Cảm động và bùi ngùi, ước mơ đã thành hiện thực, tạ ơn Chúa, không thể tin vào mắt mình nữa, suốt thời gian qua con cứ nghĩ sẽ chẳng ai chuyển những lá thư được viết địa chỉ người nhận là một ngô mộ của một người đã mất cách đây hơn 10 năm. Tạ ơn Chúa, một màu nhiệm

  Comment by minhkhue — 9/24/2012 @ 9:23 pm

 4. Tai sao T khong thay 2 la tho. Muon doi thuong nho Ngoc Lan.

  Comment by Tulip — 9/25/2012 @ 3:19 am

 5. Tulip: bạn vào mục Dear Ngọc Lan ở phần cuối trang nhé!

  Comment by minhkhue — 9/25/2012 @ 5:19 am

 6. @vickinguyen : Toi CAM PHUC em vo cung vi tinh thuong yeu bao la ma em danh cho chi Ngoc Lan. Toi hy vong vao mot ngay nao do trong giac mo that dep cua em, chi nhe nhang va diu dang dung truoc mat em va om em vao long va noi : cam on con Vickinguyen ! Cam on con vi con da danh cho co “cho dung” kha quan trong trong trai tim con.
  Canh cua tuong lai dang rong mo chao don em o phia truoc, nhung kho tranh khoi nhung gap ghenh, hiem tro. Xin chi linh thieng phu ho, dan dat em vung vang tien ve phia truoc, va cung xin chi dong hanh trong suot cuoc doi em, nhu em van luon luu giu hinh anh chi trong tim minh.
  Men nhieu !

  Comment by LTL — 9/25/2012 @ 2:18 pm

 7. Cam on ban Minh Khue, chuc mung 2 ban da co tam long tuyet voi yeu men Ngoc Lan, nang da cho chung ta nghe nhung ban nhac tuyet voi, hinh anh xinh dep, tam long hien hau, mai mai yeu thuong nang, tinh yeu cho nang la vo tan.

  Comment by Tulip — 9/26/2012 @ 4:20 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.