I Love Ngoc Lan

Mừng sinh nhật Ngọc Lan tại Paris

| vickinguyen1990

Hòa trong không khí đêm 28 tháng 12 cùng với những người hâm mộ Ngọc Lan tại Việt Nam thì fans của cô tại Pháp cũng đã gặp gỡ và tổ chức một buổi tối sinh nhật cho người nữ ca sĩ thiên thần của chúng ta. Đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ về sự kiện này. Vic không chắc, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên mà fans Ngọc Lan ở xứ sở rượu vang tổ chức sinh nhật cho cô. Chính vì lẽ đó, lần gặp mặt này mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc thật khó quên.

Xin cám ơn chị Minh Trang, người đã dành trọn tình yêu thương cho Ngọc Lan, người đã luôn dõi theo cô Ngọc Lan suốt hơn 10 năm qua, đã cùng chung một nhịp đập với Ilovengoclan, và cũng chính chị là người đã đứng ra tổ chức đêm gặp mặt và sinh nhật cho Ngọc Lan lần này tại Paris. Khi quay trở về lại Poitiers, Vic đã mang theo rất nhiều kỉ niệm quý báu, niềm vui khó tả, lòng hân hoan, sự tiếc nuối, nhớ mong và cả những giọt nước mắt vì vui sướng. Có thể nói đây là một trong những niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Vic, sẽ mãi mãi mang theo suốt chặn đường đời.

Bài viết tường thuật , hình ảnh cùng video về sinh nhật Ngọc Lan tại Paris sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Còn đây là một trong những hình ảnh của đêm hôm ấy : Sinh nhật Ngọc Lan

3 Comments

  1. Năm nay cô Lan sướng nha, được tổ chức rình rang quá…. Bức ảnh đẹp và ấm cúng quá Vic à… ước gì được đi 1 chuyến!

    Comment by Happy-ghost — 12/31/2012 @ 12:16 pm

  2. Ấm áp quá, chắc chắc NL đang ở trên Thiên Đàng sẽ rất vui và tự hào vì có những người bạn như chúng ta,…!

    Comment by aikrep — 12/31/2012 @ 12:36 pm

  3. Wow làm lớn quá…có tới 2 bánh sinh nhật mừng chị Ngọc Lan luôn!!!

    Comment by Socola Tran — 1/2/2013 @ 3:07 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.