I Love Ngoc Lan

Quỹ Từ Thiện Ngọc Lan,

| iLoveNgocLan

Hiện nay quỹ Từ Thiện Ngọc Lan ở Hoa Kỳ còn hơn 1,000 USD.  Số tiền này nằm bất động đã khá lâu. Nhận thấy các bạn ở Việt Nam có nhiều dịp và cũng rất sốt sắng trong việc làm từ thiện ở Việt Nam nên chúng tôi sẽ chuyển qua QTTNL ở Việt Nam số tiền 500 USD.

Bạn Thang Do, thủ quỹ của QTTNL ở Việt Nam, cho,chúng tôi biết cách chuyển tiền lợi và nhanh nhất cho QTTNL Việt Nam. Nếu chuyển qua tài khoản của bạn, cho chúng tôi biết có thể chuyển USD được không hay phải chuyển VND? Cám ơn bạn.

3 Comments

 1. thành thật xin lỗi các Anh Chị Em, vì hiện giờ là cuối năm, công việc của Thangdo là bên nghành hàng không nên rất bận trong mùa này. Tuy nhiên công việc từ thiện năm nay, Thangdo vẫn sẽ cùng các ACE ở Việt Nam thực hiện, Thangdo sẽ post ngay sau bài này về thu chi của năm cũng như kế hoạch từ thiện Tết.
  Xin cảm ơn BQT web IloveNgocLan

  Comment by thangdo — 1/18/2014 @ 1:29 pm

 2. Tài khoản hiện tại của Thangdo chỉ là tài khoản nội địa, không biết quý anh chị BQT IloveNgocLan có phương thức chuyển tiền nào tốt không ? : MoneyGram, Kiều hối? Nếu được thì vui lòng báo cho Thangdo qua email [email protected]
  Xin cảm ơn

  Comment by thangdo — 1/18/2014 @ 2:35 pm

 3. Hi Thangdo,

  Sẽ có người mang USD về VN. Thangdo cho biết có thể gởi vào tài khoản số tiền 500 USD được không hay phải đổi ra VND rồi mới gởi cho tài khoản được.

  Trả lời cho
  [email protected] hay
  [email protected] hay
  [email protected]

  Cám ơn.

  Comment by iLoveNgocLan — 1/19/2014 @ 1:29 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.