I Love Ngoc Lan

CD “Ta Say” Gởi Về Việt Nam Bị Mất Cắp

| iLoveNgocLan

Như các bạn biết lần đầu chúng tôi gởi một thùng 80 đĩa “Ta Say” cho Viet Cargo để gởi về Việt Nam. Thùng đĩa bị trả lại vì địa chỉ thiếu xót. Sau đó chúng tôi gởi lại một thùng khác đựng 100 đĩa. Một tuần sau khi gởi chúng tôi “check tracking” với Bưu Điện thì được biết thùng đĩa đã được giao 11 giờ 45 sáng ngày 10 tháng 4. Chúng tôi gọi điện thoại cho Viet Cargo thì được một nhân viên cho biết thùng đĩa đã bị mở tung và vứt trước cửa văn phòng Viet Cargo. Hơn nữa nhân viên đó còn nói thùng chỉ còn 25 đĩa.

Thật là khó tin. Sau bao nhiêu năm sống ở Hoa Kỳ chúng tôi chưa bao giờ gặp một trường hợp bất lương, cẩu thả và vô trách nhiệm như vậy của Bưu Điện Hoa Kỳ. Thùng đầu với 80 đĩa được Bưu Điện trả lại nguyên vẹn không thiếu xót một đĩa mà sao lần này lại mất 75 đĩa? Nhân viên Bưu Điện Hoa Kỳ lấy CD Ngọc Lan làm gì? Bởi vậy các bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy cd “Ta Say” được bày bán ở Việt Nam. Các bạn biết xuất xứ từ đâu.

Hai ngày sau khi biết số đĩa chỉ còn 25 chúng tôi gọi Viet Cargo và yêu cầu họ gởi 25 đĩa còn lại về Việt Nam nhưng lần này lại được Việt Cargo cho biết số đĩa còn lại là 23 thay vì 25 như họ nói khi chúng tôi gọi lần đầu.

Chúng tôi sẽ cố gắng gởi về Việt Nam đủ số đĩa như đã hứa nhưng quyết định sẽ không gởi qua Viet Cargo nữa. Dù sao chúng tôi cũng chờ bạn Minh Khuê nhận đủ 23 đĩa rồi mới nghĩ tới chuyện gởi thêm cd “Ta Say” về Việt Nam.

Mời các bạn nhấn vô 2 link sau đây để biết “danh tiếng” của Viet Cargo.

http://www.yelp.com/biz/viet-travel-and-cargo-westminster

http://www.yelp.com/biz/viet-cargo-san-jose

15 Comments

 1. MK thật sự rất tức giận khi nghe tin này. Không nói nên lời.

  Comment by minhkhue — 4/22/2014 @ 12:06 am

 2. Vậy rốt cuộc là lỗi do ai: Bưu Điện Hoa Kỳ hay Viet Cargo? Câu trả lời chắc ai cũng biết, đề nghị chúng ta tẩy chay cái hành động cẩu thả và cô trách nhiệm hay nói thẳng ra một cách thẳng thắn gần: quân ăn cướp!

  Comment by HappyGhost — 4/22/2014 @ 1:27 am

 3. Như vậy có thể Admin có thể check lại với phía Bưu điện Hoa Kỳ coi họ có ký nhận giao hàng với phía văn phòng VietCargo không nhỉ ? Nếu có thì trách nhiệm & uy tín hoàn toàn thuộc về phía VietCargo !!
  Thật là một cái tin đáng tiếc cho các fan của NL ở Việt Nam đang chờ đợi, và uổng công vất vả của Admin ILNL.

  Comment by Manhhiep — 4/22/2014 @ 1:32 am

 4. Ai yêu cầu gửi hàng qua Vietcargo thì hãy kiện Vietcargo ra Tòa ngay lập tức, bắt họ bồi thường và cho đăng báo chí. Có chuyện như thế mà sao bỏ qua được??
  Tôi khuyên nên gửi thư từ hay bưu phẩm quốc tế nên gửi bằng DHL, công ty DHL rất có uy tín.

  Comment by Kiên — 4/22/2014 @ 2:51 am

 5. Trời, không ngờ chuyện lại xui xẻo vậy. Đồng ý với Mạnh Hiệp, nếu họ có ký nhận thì trách nhiệm hoàn toàn thuộc về họ. Hy vọng là mọi chuyện được giải quyết theo kiểu nhẹ nhàng nhất mà không phải kiện tụng phiền phức.
  Về phần mình, myall cũng thấy có lỗi trong chuyện này vì đã giới thiệu VietCargo với admin. Myall chỉ nghe theo lời giới thiệu của một người bạn trong nhà chúng ta và bạn nói rằng đã gửi cd rất nhiều lần qua đây và đều an toàn. Hay có lẽ do số lượng lần này chúng ta gửi quá nhiều nên họ nảy sinh lòng tham?
  Trong tình huống xấu nhất, có lẽ cd gửi cho các bạn sẽ bị thiếu hụt nhiều. Do vậy, myall xin không lấy phần cd mà mình mua ủng hộ (1 cái) và 1 cái từ Angel NL tặng. Thật ra myall đã có cd này rồi, nhưng vì muốn ủng hộ quỹ và cũng muốn để dành 1 cái sau này để tặng 1 fan nào đó không có điều kiện để mua vì myall biết là không phải cd gốc của Ngọc Lan có tiền bỏ ra là luôn luôn mua được.

  Comment by myall — 4/22/2014 @ 11:26 am

 6. Mình không hiểu tại sao các bạn không thăm dò trước khi quyết định gửi cho Vietcargo. Thiệt là đáng tiếc. Có cách nào để kiện không ?

  Comment by Annie — 4/22/2014 @ 4:14 pm

 7. Mình hoàn toàn ko thể tin được điều này, Vietcargo làm ăn rất uy tín vì mình đã chuyển hàng qua dịch vụ rất nhiều lần nên mới giới thiệu họ cho hội NL, những lần mình chuyển cd từ mỹ về VN số lượng gấp mấy lần cd NL lần này (>500 cái) ko vấn đề gì hết và được agent VN giao nguyên đai nguyên kiện, đúng ngày đúng giờ ko sai 1 tí, ngay cả ngày cuối năm cận Tết như hôm 27 Tết 2014 vừa rồi, họ cũng cố gắng giao hết hàng truớc nghỉ Tết cho khách, điển hình là đúng 10h30 tối 27 Tết vẫn giao đến nhà mình. Về sự cố lần này thật đáng tiếc nên chúng ta phải điều tra thật kỹ càng đừng qui chụp sớm quá. Công ty họ làm việc nhiều năm ko bao giờ để chuyện nhỏ nhặt như vậy xảy ra mất hết cả 1 quá trình của họ được. Thân ái.

  Comment by inabata — 4/23/2014 @ 12:54 am

 8. Cũng không trách bưu điện Mỹ được, ăn cắp CD của Ngọc Lan làm gì ? Bây giờ chúng ta biết là không bao giờ nên gửi Vietcargo nữa. Nhiều thông tin từ internet cho biết là đây không là lần đầu gửi đồ qua Vietcargo bị đánh cắp mất.

  Comment by Annie — 4/23/2014 @ 6:59 am

 9. Mất hết 77 cái CD đâu phải chuyện nhỏ nhặt ???

  Comment by Annie — 4/23/2014 @ 7:09 am

 10. Xin chia buồn cùng ilovengoclan và các bạn! Về VN nhiều lần, qua Cali cũng nhiều lần, nên mình không ngạc nhiên khi nghe CDs bị mất cắp! Dĩ nhiên là không phải từ phía bưu điện rồi! Mình nghĩ số CDs còn lại, nếu có ai quen trong gia đình ilovengoclan sắp về VN thì gửi hành lý, rồi đóng cho hải quan chút đỉnh, thì chắc ăn hơn. Đây không phải là CD cấm nên không có gì lo ngại.
  Một điều nữa, đây là trang mạng xã hội, ai cũng vào đọc được, nên có thể ai đó lợi dụng dịp này để kiếm chút đỉnh; Ngọc Lan và Duy Quang ở trên thiên đình sẽ chứng giám lòng tốt của mọi người ở đây. 🙂

  Comment by TVH — 4/23/2014 @ 10:12 pm

 11. Bạn Annie trả lời cmt cứ như là ko biết cái gì mà hay phát ngôn bừa bãi. Mất đồ dĩ nhiên ko phải chuyện nhỏ nhặt, cái nhỏ nhặt tôi đề cập ở đây là những cái thông tin vớ vẩn ko được xác thực từ internet để có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của 1 công ty, đâu phải công ty đó chỉ nhận gửi cd không thôi, biết bao nhiêu hàng hóa giá trị khác đã được gửi rồi. Cứ phải thông tin gì từ interner là có thực 100% hay sao nhỉ, trong khi tôi đã nói tôi là người trực tiếp nhận hàng từ mỹ gửi về qua Việt Cargo ít nhất 10 lần rồi, nếu có vấn đề thì tôi ko ngu dại gì đề nghị gửi qua đó cả. Bạn hiểu chuyện rồi chứ ??

  Comment by inabta — 5/2/2014 @ 2:56 am

 12. Xin lỗi bạn, trang nầy dành cho chị Lan, xin nói chuyện nhẹ nhàng… Nhu TVH noi, chị Lan ở thiên đình sẽ biết sự thật ra sao.

  Comment by Annie — 5/2/2014 @ 11:51 am

 13. MK đã nhận được 22CDs, chứ không phải 23CDs, nhờ admin check lại.
  Toàn bộ CD vẫn còn bao bì bên ngoài nguyên vẹn.
  22 CDs này MK sẽ ưu tiên gửi cho các bạn ở xa và đã đóng tiền trước. Phần còn lại mong các bạn thông cảm chờ đợi.

  Comment by minhkhue — 5/6/2014 @ 4:10 am

 14. CD Ta Say, quí vị mua từ đâu vậy? CD này đã ngưng phát hành từ lâu rồi mà?Tôi là người nhà của Ngọc Lan.

  Comment by Mua Tren Bien Vang — 8/31/2014 @ 2:30 pm

 15. CD “Ta Say” mua ở đâu vậy quí vị? CD này đã ngưng phát hành từ lâu rồi.

  Comment by Mua Tren Bien Vang — 8/31/2014 @ 2:57 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.