I Love Ngoc Lan

Hoàn cảnh thương tâm

| Happy-ghost

HG xin đăng tin giùm một người chị trong Hội về hoàn cảnh một bạn gái:

TIN KHẨN:
“Bầu ơi…thương lấy bí cùng…
Tuy rằng khác giống nhưng chung 1 giàn!!!”

Trưa nay trên đường làm nhiệm vụ hổ trợ 2 trường hợp, nhóm Thanks Life và nhóm Hảo Tâm nhận đc tin khẩn từ nhóm 6789 trên mạng với nội dung sau:
– Bạn Nhung Nguyễn là thành viên của nhóm từ thiện 6789 gặp tai nạn, bị xe buýt cán ngang người đang nằm ở bv Gia Định.Không cần phải suy nghĩ nhiều tôi quyết đình bàn với mọi người hủy hổ trợ 1 trường hợp ở bv ND.2 chuyển sang case này khẩn cấp và đc mọi người ủng hộ!
Tuy chưa hề quen biết nhưng nghe đến tin Nhung Nguyễn là thành viên của nhóm từ thiện 6789 thì chúng tôi ko thể ngồi yên đc vì e cũng như chúng tôi, cùng sống và chiến đấu trên cùng 1 mặt trận thiện nguyện như tất cả chúng ta.E đem hạnh phúc và yêu thương đến những mãnh đời bất hạnh nay e bị bể xương chậu – gãy xương đùi – bể bọng đái và nội tạng dưới rốn ko lẽ chúng ta làm ngơ???Nghe qua ko chỉ riêng mình tôi mà tất cả mọi người đều khá sock vì tỉ lệ chấn thương quá nặng…!
Khi vào đến viện điều bất ngờ là Nhung Nguyễn vẫn tĩnh táo, chính bs và mọi người đều ko nghĩ e sẽ đc như thế này!( Đến đây tôi và cả nhà đều nghĩ do Nhung Nguyễn trước đây làm nhiều việc thiện nên mới đc như vậy vì bị như vậy thì chết chắc!).
Lúc chưa bị tai nạn, Nhung Nguyễn thường nấu cháo thiện nguyện cho bv An Bình và tham gia các công tác thiện nguyện khác.Cha mẹ ko còn, quê ở Đắc-Lắk vào SG học và xin việc.Nay tai nạn đến với e như vậy, mọi chi phí đều tự túc, hoàn cảnh quá đau lòng…!
Tối nay, tôi nhận tin bé vẫn tĩnh nhưg mặt mày tái nhợt, rất yếu…Thật sự chính tôi ko thể chịu nổi vì nghĩ sự đau đớn e đang phải trải qua và thời gian tới e sẽ sống ra sao…???
Tôi đại diện cho Thanks Life chính thức kêu gọi sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần đến Nhung Nguyễn.
Thông tin liên hệ và quyên góp:
1/Trực tiếp: Bv Gia Định lầu 1 khoa ngoại tiết niệu
2/Liên lạc với nhóm 6789( H.2)
3/Thông qua Thanks Life số tk hình cuối cùg ( nội dung viết rõ hổ trợ Nhung Nguyễn)hoặc gọi trực tiếp đến Thanks Life để đc hướng dẫn.
P/s: Cầu mong e nhận đc vạn sự tốt lành từ chính tấm lòng nhân hậu của e…Mọi người sẽ luôn bên cạnh e, cố lên nhé e…!

Mọi người liên lạc Facebook nhé:

https://www.facebook.com/?_rdr#!/story.php?story_fbid=706953252700922&id=100001587624916&ref=m_notif&notif_t=share_reply

2 Comments

  1. em oi, em dang duong link face bị lỗi rồi..

    Comment by Dai Bang — 6/21/2014 @ 10:14 am

  2. Muốn đăng ký để viết bài về NGỌC LAN mà web không cho đăng ký :(

    Comment by THUẬN — 6/24/2014 @ 11:37 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.