I Love Ngoc Lan

CD “Ta Say”

| iLoveNgocLan

Chắc các bạn còn nhớ, để gây quỹ Từ Thiện Ngọc Lan, chúng tôi dã đưa ra bán một số CD gốc “Ta Say” với giá $10/CD. Một số đông bạn, đa số ở VN, hưởng ứng. Đặc biết có 2 Mạnh Thường Quân ở Hoa Kỳ, Thảo và AngelNgocLan, đã mua một số đĩa để tặng các fan ở VN.

Lần đầu chúng tôi gởi một thùng 100 CD cho bạn Minh Khuê ở VN qua Viet Cargo. Nhưng Viet Cargo đã cho chúng tôi biết thùng CD gởi từ NY tới địa chỉ của hãng ở San Jose, California qua Bưu Diện Hoa Kỳ đã bị mở tung và 77 CD đã bị mất cắp.

Không còn cách nào khác chúng tôi đành trả tiền Viet Cargo để gởi số 23 CD còn lại cho Minh Khuê.

Sau vụ 77 CD bị mất cắp, chúng tôi đã hứa sẽ tìm thêm CD để gởi về VN thay số CD bị mất cắp. Và chúng tôi đã kiếm được 100 CD “Ta Say”.

Tuy nhiên lần này việc gởi CD về VN không đơn giản như lần trước. Chúng tôi đã đi hết 7 nơi. Có nơi không nhận vì CD thuộc về văn hóa phẩm, sẽ bị kiểm duyệt từng cuốn một. Có nơi không biết Ngọc Lan là ai nên nói sẽ nhận nhưng không quá 10 cuốn. Có nơi chịu nhận 50 CD, giá tiền cước phí gấp đôi nhưng không bảo đảm phần hư hao mất mát khi phải trải qua bộ phận kiểm duyệt.

Nói tóm lại vấn đề gởi CD “Ta Say” về VN gặp nhiều khó khăn nên chúng tôi không thực hiện được và coi như bỏ cuộc.

Nhưng may mắn cuối năm vứa qua chúng tôi tình cờ gặp một người có quen biết Ngọc Lan và ông nhận gởi 100 CD về VN cho chúng tôi tới địa chỉ Minh Khuê. Chúng tôi đã giao cho ông 100 CD “Ta Say” đúng ngày Sinh Nhật Ngọc Lan, 28 tháng 12, 2014. Một sự tình cờ hay có bàn tay của Ngọc Lan?

100 CD “Ta Say” đã được gởi tới địa chỉ của Minh Khuê ngày 7 tháng 1, 2015. Hy vọng Minh Khuê nhận được CD trong tuần này.

Vậy thông báo để các fan ở VN và 2 Mạnh Thường Quân ở Hoa Kỳ rõ.

7 Comments

 1. Minh Khuê đã nhận được 100 CDs Ta Say hôm thứ 5 rồi admin nhé!Khuê có email thông báo nhưng chưa thấy hồi âm. MK bất ngờ lắm vì không hề nghe thông báo trước.
  Cũng hơi mắc cười khi nhận thùng hàng này, vì bên UFO (vận chuyển) gọi điện thông báo có kiện hàng ở Mỹ gửi về, MK cứ thắc mắc là ai gửi nhưng bụng dạ vẫn hi vọng là Ta Say, hỏi lại họ thì họ nói người tên là H.N, Khuê lại càng ái ngại vì chẳng quen biết ai tên đó. Khi người ta đến giao thì Khuê không dám khui ra vì sợ (tại vì dạo này ở VN có nhiều vụ gửi quà bí danh nhưng toàn là thuốc nổ!!! hơn nữa thúng hàng lại chẳng có con dấu của bưu điện gì hết!), cứ ngồi chồm hổm trên ghế, lấy cái cây dài dài khèo ra, qua chút xíu khe hở thì thấy hình Ngọc Lan trong Ta Say, mừng quá trời đất!
  Minh Khuê có hẹn với các bạn ngày mai sẽ giao đủ cho tất cả mọi người.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:46 am
 2. Anyway,
  Cảm ơn admin nhiều lắm! Các anh chắc là cũng mệt với việc tìm đĩa, rồi tìm công ty vận chuyển.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:48 am
 3. Minh Khuê tin là có bàn tay của Ngọc Lan vì trước đó 2 hôm, nằm ngủ Khuê có mơ nhận được thùng hàng của bạn gửi về mà bên trong toàn đĩa nhạc Ngọc Lan và mấy cuốn tiểu thuyết có hình bìa toàn Ngọc Lan.

  Comment by minhkhue_8888 — 1/17/2015 @ 12:53 am
 4. Chắc Admin muốn làm Minh Khuê ngạc nhiên đó mà. Hay là gửi gấp quá không kịp nhắn tin? Làm Minh Khuê một phen hú vía hả. May mà không sợ quá quăng luôn không thèm mở đó chứ. Bây giờ rốt cuộc CDs cũng về tới VN an toàn là mừng rồi. Cảm ơn Admin nhiều vì đã vất vả trong vụ gửi CD này. Chúc tất cả mọi người năm mới vui vẻ và bình an.

  Comment by AngelNgocLan — 1/17/2015 @ 11:59 pm
 5. Nghe Admin gọi là mạnh thường quân mà Thảo phát hoảng, làm chân tay càng run, càng yếu thêm,

  Trước tiên là cám ơn Minh Khuê đã xả thân vì đại nghĩa. Ăn cơm nhà mà vác ngà voi Ngọc Lan.
  Sau là hoan hô Angel một phát vì dù bay bổng nơi nào vẫn không quên mái nhà xưa Ngọc Lan.

  …làm mình cũng “ái ngại ái nị” quá. Suốt cả năm toàn lo chuyện tư, bỏ bê chuyện công.

  Comment by Thao — 1/19/2015 @ 6:40 pm
 6. Phải nói là kỳ này Ngọc Lan “ra tay hành động” rồi, còn nghi ngờ gì nữa. Cảm ơn Minh Khuê đã nhiệt tình làm việc nghĩa, vì nàng. Để rồi, mọi người vẫn mãi nghĩ đến Ngọc Lan, dù ở nơi đâu đi chăng nữa.

  Comment by Annie — 1/20/2015 @ 5:35 pm
 7. Là việc nên làm thôi các anh chị, chúc các anh chị và gia đình một năm mới sức khỏe và nhiều niềm vui!

  Comment by minhkhue_8888 — 1/29/2015 @ 9:30 pm