I Love Ngoc Lan

Chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” (Xã Hưng Phú, Mỹ Tú, Sóc Trăng)

| minhkhue_8888

Quý anh chị em thân mến,

Trong số chúng ta có ai đã từng có thời gian thèm thuồng những cuốn tập đẹp, cây bút nhiều màu hay nỗi sợ hãi bị đuổi học nếu không kịp đóng học phí trong những giai đoạn khó khăn của đất nước trước đây? Điều này dễ hiểu bởi hầu như thời đó học sinh nào cũng đều trải qua không ít thì nhiều, nhưng đáng buồn thay trong một xã hội ngày càng phát triển, xe cộ càng nhiều, cao ốc càng đông, con người dần tiếp cận với sự hiện đại của công nghệ càng dễ dàng, vô số các công cụ hỗ trợ tri thức, thì nhiều nơi trên đất nước hình chữ S này vẫn còn rất nhiều con người nhỏ bé hằng ngày vẫn phải đối mặt với bữa ăn sáng, với quần áo, sách vở mỗi khi đến trường.

Có bao giờ chúng ta chạnh lòng suy nghĩ khi con em mình vẫn đầy đủ quần áo, ipad, vi tính, sách vở đủ màu sắc để đến trường được như bạn bè đồng trang lứa? Các bạn thân mến, với lòng hi vọng tràn trề về tình yêu thương của người Việt Nam, chúng tôi mong nhận được sự chung sức của các bạn để khoảng cách tri thức của các thế hệ trẻ được gần hơn, vì đó là dấu hiệu sự ươm mầm mới cho tương lai đất nước. Chúng ta không mong muốn những điều vĩ đại, chúng ta chỉ mong muốn được làm những việc gần gũi nhất với những người xung quanh, đó là cái gốc của một xã hội tốt đẹp.

Và mời các bạn đến với “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

Nội dung chương trình :

+ Địa điểm: Xã Hưng Phú, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng

+ Thời gian: 15/8/2015

+ Trao tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo tại 3 trường tiểu học và 1 trường THCS của xã Hưng Phú. Mỗi phần quà sẽ là những trang bị thiết yếu nhất cho các em để bước vào năm học mới. < Bao gồm : Cặp học sinh, tập trắng, viết lông kim, viết bi, viết chì + tẩy, hộp màu sáp, hộp đựng viết, bình nước , thước kẻ, bộ thước êke, compa, máy tính bỏ túi…tương đương trị giá 200.000VNĐ/phần>
+ Trao tặng 30 suất học bổng trị giá 500.000VNĐ/suất + kèm 01 bộ đồng phục học sinh cho các em khó khăn có thành tích suất xắc và các em có hoàn cảnh đặc biệt.

+ Tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với các trò chơi ý nghĩa, phù hợp lứa tuổi cho các em vui chơi
+ Xây dựng tủ sách : Quyên góp SGK, Vở bài tập (cấp 1), Sách tham khảo, các loại truyện chọn lọc bổ ích phù hợp với lứa tuổi các em (Truyện ngụ ngôn, dân gian, các sách về chủ đề Tâm hồn cao thượng, Hạt giống tâm hồn…)

——————-
Thời gian nhận quyên góp : Từ ngày 20/06/2015 đến hết ngày 14/08/2015:

+ Đóng góp bằng hiện kim, vui lòng gửi về:

TK1: 0071003527898 – Nguyễn Minh Khuê – Vietcombank – Hội sở chính Bến Chương Dương, TPHCM

TK2: 10623198143011 – Đỗ Quốc Thắng – Techcombank – Chi Nhánh Hồng Hà Tân Sơn Nhất

+ Đóng góp bằng hiện vật, vui lòng gửi về:

  • 76 Quốc Hương, P Thảo Điền, Q 2, TpHCM

Chương trình nhận đóng góp các hiện vật : Tập trắng, bút bi, bút lông kim, bút chì, tẩy, hộp màu sáp, hộp đựng viết, thước kẻ, compa, máy tính bỏ túi, cặp học sinh, các loại sách cũ và mới cho tủ sách và đồ chơi, gấu bông…để làm phần thưởng cho các tiết mục trò chơi.

– Mọi đóng góp của quý vị sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại sự kiện (event) này .

Thành viên Ban tổ chức:

  • Nguyễn Minh Khuê: 0934 704 026 – [email protected]
  • Đỗ Quốc Thắng: 0976 740 564
  • Nguyễn Thụy Thùy Nga: 0934 142 846
  • Ngô Lê Duy Quang (Khai Tâm)
  • Tịnh Duyên (Khai Tâm)
  • Sao Băng (Khai Tâm)
  • Nguyễn Thị Thanh Trang (Khai Tâm)

Đây là chương trình Fan Ngọc Lan  sẽ kết hợp với Tổ chức Từ thiện Khai Tâm để cùng nhau hoạt đông nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho các em học sinh

LƯU Ý : Để đảm bảo mọi sự đóng góp của quý vị đến đúng địa điểm chương trình xin lưu ý chuyển đến đúng với số tài khoản và các thành viên BTC chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thất lạc nếu chuyển cho cá nhân khác ngoài danh sách chúng tôi đã công bố, để tránh có kẻ gian lợi dụng chương trình để chuộc lợi. Mọi thông tin chính thức và chính xác nhất về chương trình chỉ được cập nhật liên tục tại sự kiện(event) này, trên website IloveNgocLan.com, group Ngọc Lan Fan Club, fanpage Ngọc Lan Fan Club.

Các bạn có thể cập nhật thông tin theo đường link:

https://www.facebook.com/events/416508528550559/

Để gây thêm quỹ cho hoạt động này, Minh Khuê sẽ sử dụng 22 CDs Ta Say còn lại với giá 10USD/CD (tương đương 220,000 VNĐ). Các bạn muốn mua có thể liên hệ số điện thoại hoặc email của MK để nhận CD.

Chân thành cảm ơn những tấm lòng cao quý!

Khuê

 

Comments Off on Chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” (Xã Hưng Phú, Mỹ Tú, Sóc Trăng)

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.