I Love Ngoc Lan

Vĩnh Biệt Một Loài Hoa

| iLoveNgocLan

Hôm nay là ngày giỗ thứ 17 của Ngọc Lan. Thời gian qua thật mau, mới ngày nào…

Nhân ngày giỗ, chúng tôi mời quý bạn coi lại một clip ngắn để nhắc nhở chúng ta về sự ra đi vĩnh viễn của một người nữ ca sĩ xinh đẹp, dịu dàng với giọng ca huyền ảo, thu hút….

Cũng nhân dịp này xin nhắc các bạn hâm mộ Ngọc Lan của trang iloveNgocLan.com, ngày 22 tháng 5 tới là ngày trang web iloveNgocLan tròn 15 tuổi. Ngày đó chúng tôi muốn tổ chức một ngày tái xum họp nho nhỏ (reunion) trên trang này. Có nghĩa là chúng tôi mời tất cả các bạn đã tham gia, đóng góp trang này viết một vài chữ, một vài câu, một vài giòng để gọi là tái ngộ. Bạn nào không có nhiều thì giờ ít nhất cũng viết “hello” để chúng ta biết các bạn còn bình an, mạnh khỏe.

Chúng tôi xin liệt kê sau đây những bạn đã tham gia đóng góp, viết bài, viết comments nhiều nhất. Xin lượng thứ nếu chúng tôi quên hoặc bó sót tên của bạn nào.

Donny,
TNS
Ngọc
Trọng
Minh Tâm
Minh Trang
Sweetie
Julia
NgocLanidol
Obsession
AngelNgocLan
Myall
Thảo
Mai Chi
Hồ Công Tâm
Kim Quan
Minh Khuê
Nam Sơn
Nắng Xanh
NguoitinhNamMy88
Only Yesterday
ThangDo
TinhLamLo
TinhNho_Tinhphu
tommyngo
TVH
VickyNguyen1990
HanhPhucDiuDang
HappyGhost
M&M
TuMiChanNhan
VoThuong

Hẹn gặp tất cả ngày 22 tháng 5, năm 2018

Ghi Chú: Xin nhắc và nhấn mạnh trang tái ngộ ngày 22/5 không chỉ dành cho các bạn ở danh sách trên. Chúng tôi mời tất cả các fan đóng góp để chứng minh chúng ta vẫn nhớ tới Ngọc Lan và căn nhà thân yêu iloveNgocLan. Càng đông càng vui. Trang Tái Ngộ sẽ bắt đầu ngày 22 tháng 5 nhưng không bắt buộc chấm rứt ngày 22 tháng 5. Trang sẽ tiếp tục cho tới ngày không còn ai tham gia.

27 Comments

 1. Cám ơn anh TNS làm cái clip thật đẹp và mang lại nhiều kỷ niệm.

  Donny

  Comment by iLoveNgocLan — 3/7/2018 @ 11:37 am

 2. Sắp có đại hội võ lâm vào tháng năm à?! Vui ta! Mà tiếc quá lúc đó muội bận rộn đi chu du tứ hải nên chắc sẽ vắng mặt. Thôi vậy tiện đây em tự điểm danh cho cả làng hay là em vẫn còn sống. Chỉ ở ẩn thôi vì núp lùm nó vui hơn. Chúc các anh hùng sư tỉ muội muội khắp nơi vui vẻ ngày tái ngộ nhé. Muội xin hẹn ngày tái nạm sau! 😘

  Comment by AngelNgocLan — 3/7/2018 @ 12:54 pm

 3. À còn một tỉ tỉ rất lí khỉ là HanhPhucDiuDang (aka Thy). Rồi HappyGhost nữa…mà không thấy liệt kê trong danh sách…

  Comment by AngelNgocLan — 3/7/2018 @ 1:03 pm

 4. M&M kẹo kẹo nữa. Hồi đó phụ Angel xã rác (phát flyers) cho Đêm Ngọc Lan 2005. Khi nào rảnh thì vô điểm danh nha mí bồ 😘.

  Comment by AngelNgocLan — 3/7/2018 @ 3:47 pm

 5. Tu Mi Chân Nhân nữa nè. Còn nhớ sư huynh và Thảo tỉ tỉ với những bài thơ đối đáp “hàm răng trú mưa” gì đó cười bể bụng luôn. Nhớ mấy sư huynh sư tỉ lắm lắm!!!

  Comment by AngelNgocLan — 3/7/2018 @ 3:51 pm

 6. ANL rộn rịp quá làm Thảo cũng hăng hái nhắc thêm tên cây cổ thụ Vô Thường với những bài thơ hay rụng rời tim gan

  Comment by Thao — 3/7/2018 @ 4:01 pm

 7. Anh Vô Thường chắc hay thường vô?! Mà không lên tiếng?! vì anh vô thường không thể tầm thường tươm tướp như trái mướp được 😘😉😃. Chắc anh í đang âm thầm mần thơ để khi trở lại lợi hại hơn xưa đó Thảo tỉ tỉ!

  Comment by AngelNgocLan — 3/7/2018 @ 4:11 pm

 8. Cám ơn Thảo và ANL đã nhắc tên những đại cao thủ mà ILNL vì già rồi nên đã quên. Đã thêm tên những cao thủ đó trên danh sách.

  ANL, chỗ nào trên trái đất này mà không có WiFi (trừ trường hợp ANL chui xuống hầm tránh bom nguyên tử của Kim Jong-un), tại sao không tham gia trang tái ngộ được?

  Comment by iLoveNgocLan — 3/7/2018 @ 11:01 pm

 9. Ai nhắc Khuê đó?
  Có Khuê đây

  Comment by minhkhue_8888 — 3/7/2018 @ 11:17 pm

 10. Dạ Admin hỏi câu trúng tim đen. Đúng là nơi ấy không có quai fai (wifi) sư huynh ui! Hoặc nếu có cũng chập chờn không đủ chat đâu ạ. Thôi thì muội đây lên tiếng giờ rồi bữa đó im lặng giữ trật tự chứ cứ nhoi nhoi kiểu này náo loạn cả lên! 😃

  Comment by AngelNgocLan — 3/8/2018 @ 12:18 am

 11. Hello Minh Khuê! Khỏe không muội muội?! Hao a rờ du? 💋

  Comment by AngelNgocLan — 3/8/2018 @ 12:22 am

 12. Rồ Rồ tỷ thương, em vẫn khỏe, chị và gia đình sao? Chắc 2 nhóc giờ lớn lắm rồi nhỉ?
  Chị Thảo nhắc em nhớ đến những vần thơ của Vô Thường, em thích nhất là bài Đôi khi nắng qua mái hiên nhất, có thời còn blog yahoo, cũng tập tành share qua đó đọc.

  Comment by minhkhue_8888 — 3/8/2018 @ 2:03 am

 13. Cảm ơn Minh Khuê muội muội. Tỉ vẫn khỏe ru. Hai cách cách cũng lớn ồ. Quá nhi vẫn khỏe. Thời gian qua mau quá kể từ ngày theo Dương Quá vô tuyệt tình cốc…trốn…hihihi. Muội muội còn không mau thi thố làm vài câu thơ biểu viễn chơi đi. Luyện chưởng bao lâu nay chắc đã đạt đến thượng thừa?! Biết đâu dụ được Vô Thường sư huynh lộ diện 😉

  Comment by AngelNgocLan — 3/8/2018 @ 8:57 am

 14. Haha, đang chờ gặp tỷ tỷ để bày cách nào giải được độc hoa tình mà tháng năm nay trốn thì chắc muội phải méc sư tổ Lam Triều Anh rồi. Muội nay từ ngày “theo đời cơm áo” nên cũng chẳng còn tâm sức đâu để luyện võ công nữa rồi, đường đao kiếm chắc cũng loạn xạ cả rồi ấy chứ, không khéo Vô Thường Huynh “lăng ba vi bộ” trốn mất thì buồn. =))

  Comment by minhkhue_8888 — 3/8/2018 @ 11:19 am

 15. Minh Khuê muội muội thương. Ngày hội ngộ tỉ mất tích trong này nhưng biết đâu tỉ muội ta lại có dịp tương phùng ngoài kia thì sao? shhhhh…Chỉ nói vậy thôi và không nói gì thêm nữa về đề tài nhạy cảm này muội nha 😉 …hahaha

  Đao kiếm vô tình, cứ chém loạn xạ đi muội … Biết đâu Vô Thường sư huynh anh hùng hào hiệp nhảy ra hứng …à không… nhảy ra can chứ. Mà nghi là Vô Thường sư huynh không hay biết gì vụ đại hội anh hùng sắp đến. Hay nhiều khi quên cha cái bát quợt (password) hổng chừng á. Nên chỉ đứng đằng xa lấp ló mà không dám vào vì không vào được. Giống tỉ tỉ hôm bữa cũng phải gửi bồ câu đưa tin cho Admin xin rì xét (reset) lại mới vô được trang nhà đây đó. zoa` cả rầu hay quên đó thâu!

  Comment by AngelNgocLan — 3/8/2018 @ 12:15 pm

 16. Vậy là…ai cũng làm biếng lên tiếng cũng không thích múa máy tung chưởng gì hết ha. Già cả hết rồi chân cẳng run hết đi còn không nổi mà múa cái gì phải hông?! Biết lắm mà! Muội cũng cố gắng chút hơi tàn khua môi múa mép mỏi miệng quá trời…hihihi. Thôi vậy muội xin phép lăng ba vi bộ trở vô cổ mộ lặn sâu xuống tuyệt tình cốc. Bảo trọng nha các huynh tỉ muội!

  Comment by AngelNgocLan — 3/9/2018 @ 8:44 am

 17. Chúc Tiểu muội Angel cũng bầu đoàn phu tử đi chơi vui vẻ. Hẹn gặp năm sau chăng? Quả là chúng ta đã chùng chân mỏi gối cả rồi, thỉnh thoảng nên quay về chốn cũ nghỉ ngơi đôi lát <3

  Comment by Thao — 3/9/2018 @ 12:04 pm

 18. “Người có thương tình quay đến chốn xưa tìm em?
  Ngày ấy đi về bên góc cũ đang lần quên.
  Có em chờ nơi đó, nơi góc đời em nằm yên giấc
  Là nơi em đã khóc ôm tình ta…”
  Nguyên “1 đám”, “1 bọn” anh chị em chúng ta cùng kéo về làm rộn ràng chỗ bà Lan bả nghi ngơi nha mọi người :-))

  Comment by BenLai — 3/9/2018 @ 1:53 pm

 19. Đa tạ Thảo sư tỉ! Muội với Quá nhi và hai tiểu nha đầu lâu lâu mới có dịp tung tăng sống những ngày hè nhuộm nắng. Hai cách cách nó đang ẹc-xai-tịt lắm vì lần đầu được tới nơi chưa từng đến 😃. Chúc Thảo tỉ tỉ luôn vui vẻ và nhớ bảo trọng nha! ❤

  Comment by AngelNgocLan — 3/9/2018 @ 5:28 pm

 20. À muội sẽ lần tìm về chốn xưa nếu Thảo sư tỉ hứa mỗi năm trở về chốn cũ. Chứ mình ta tung chưởng với ta thiên hạ tưởng ta bị tẩu hỏa nhập ma giống bà Mai Sương Phong thì chết cha! 😃😉. Vậy nhé!

  Comment by AngelNgocLan — 3/9/2018 @ 5:55 pm

 21. Có benlai chấp bút rồi đó chị Angel, khai đao luôn đi chị.
  Chị uýnh loạn xạ cũng có người rút đao tương trợ mà, ít nhứt thì em hứng dùm chị LOL
  Lâu lắm rồi mới thấy IloveNgocLan nhiều comment trở lại.

  Comment by minhkhue_8888 — 3/10/2018 @ 1:37 am

 22. Haha! chúc mừng tiểu muội Angel tu luyện đến mức thượng thừa môn võ linh quít tịt (linguistics) Tiếng Tây Ta, Mỹ, Việt, từ miền đồi núi đồng bằng đến xứ Quảng gì cũng đều được sử dụng đến mức cao siêu. Ta dòm tiểu muội tung chưởng mồm mà phải suy nghĩ một hồi mới lĩnh hội được. Chỉ dám nhe răng cười ha hả thôi chứ không dám đỡ đòn, sợ trúng chưởng thì cái đầu già này sẽ bị loạn trí chứ chẳng chơi.
  Cứ vậy đi. Gặp muội năm sau.
  Bảo trọng!

  Comment by Thao — 3/10/2018 @ 2:45 am

 23. Ô cơ ô tê (okay)! Được Thảo tỉ tỉ chấp nhận lời thỉnh cầu muội đây mừng hớn hở, hai mắt nong nanh tô bánh canh. Vui như bắt gặp được bí kiếp của tiền bối nào đó qưởn ngồi ghi chép để lại. Muội sẽ ráng trau dồi võ mồm, luyện mần thơ mần đồ. Năm sau hẹn tái ngộ! Năm nay thấy cũng lên tay, mới ra vài chiêu đã làm tỉ rối não. Hà hồi phân giải biết ra sao năm sau 😃

  Comment by AngelNgocLan — 3/10/2018 @ 11:02 am

 24. Minh Khuê muội muội! Ra tay là chỉ cần đủ để làm đối phương rối não, chứ chém loạn xạ là sẽ bị nhũn não luôn. Tỉ tỉ đang có tiềm năng thì phải ráng té xuống núi (té giả bộ cũng được) chứ cứ đi lang thang khuya lắc khuya lơ mất công gặp sơn tặc thôi chứ không gặp được tiền bối. Tỉ mới xuất vài chiêu đã mỏi tay mỏi miệng. Phải bế quan luyện môn. Muội muội còn tuổi trẻ còn sức khỏe còn dẻo còn dai. Muội ở lại ráng tiếp chiêu các anh hùng võ lâm đi hả, muội ngoan nha, rồi tỉ muội ta lại được gặp nhau đó mà. Vậy đi nha muội muội! 💋❤

  Comment by AngelNgocLan — 3/10/2018 @ 11:23 am

 25. đã lâu ko ghé thăm:))) tình cờ thấy tên mình…kỹ niệm những ngày xưa lúc mới biết web NL này…xúc động quá…vậy mà hơn 10 năm rồi…

  Comment by kelvin son — 5/15/2018 @ 9:04 am

 26. Và….Phố Biển Sương Mù mà mỗi lần đọc là mỗi lần rung động

  Comment by Minh Trang — 6/8/2019 @ 5:45 am

 27. Tôi là nguò’i luôn đêń trê~, Lan o’i !

  Comment by nick phan — 2/6/2020 @ 11:30 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.