I Love Ngoc Lan

Idea cho iLoveNgocLan.com

| iLoveNgocLan

Lâm Huyền Vi góp ư:

Hi Donny,

Đúng như Donny nói, xem ra trang nhà ILOVENGOCLAN.COM đă không c̣n có nhiều bài viết như những năm đầu, sau ngày chị Ngọc Lan mất. Đây cũng là điều dễ hiểu v́ nỗi thương nhớ nào, dù thắm thiết đến mấy cũng dần vơi đi theo thời gian. Có chăng, chỉ c̣n là hoài niệm trong tâm khảm của những người yêu quí chị.

Chị Ngọc Lan ra đi đă gần 20 năm! Suốt thời gian qua, các bạn đă đóng góp cho ILOVENGOCLAN.COM rất nhiều bài viết, bài thơ tràn đầy cảm xúc, thú vị và dí dỏm, mà chính cá nhân Vi khi đọc, đă không khỏi chạnh ḷng, và mỉm cười một ḿnh.

Các bạn nghĩ xem, nếu những lá thư, bài thơ, những tâm t́nh, những thương tiếc của các bạn được viết vào những năm đầu sau ngày 6/3/2001 mà được làm nóng lại để truyền cảm hứng cho nhau và cho thế hệ 10x trở về sau th́ sao?

Các bạn có thể nào DÙNG LẠI những bài thơ, bức thư, tâm t́nh, khóc thương, tiếc nuối … mà các bạn đă từng viết để NÓI, để TÂM T̀NH với thần tượng của ḿnh vào máy thâu âm một lần nữa không?

Các bạn chỉ cần một 1 điện thoại cầm tay, chọn một nơi yên tĩnh nhất, không có tiếng động (tốt nhất là thâu vào ban đêm), rồi NÓI tiếng nói của chính các bạn vào máy thu âm rồi gửi về cho Donny. Vi sẽ cho nhạc vào, và cuối cùng sẽ kết thúc bằng 1 ca khúc của chị Ngọc Lan.

Uploading các bài hát của chị Ngọc Lan là điều cần và hay mà ILOVENGOCLAN.COM đă làm gần 20 năm qua. Tuy nhiên, chúng ta nên có thêm một h́nh thức mới nữa để đỡ nhàm chán.

Vi nghĩ, biết đâu, người hâm mộ Danh Ca Ngọc Lan sẽ có cảm hứng để gửi thư, làm thơ về chị. Chúng ta sẽ lại có thêm các bài viết, bài thơ, hay các sáng tạo nghệ thuật như của NTK Lê Hoàng Hải, …v…v… để duy tŕ ILOVENGOCLAN.COM lâu dài hơn?

Cám ơn Donny và các bạn.

Rất cám ơn sự góp ư của Vi.

No Comments

Leave a comment