I Love Ngoc Lan

21 Năm

| iLoveNgocLan

Nếu ilovengoclan.com là đứa con, hôm nay nó có thể uống rượu hợp pháp ở Mỹ. Mới đó mà 21 năm đã trôi qua. Trang nhà vẫn còn tồn tại để những người ái mộ Ngọc Lan có thể đến để tưởng nhớ đến cô và đọc lại những dòng kỷ niệm.

Cám ơn anh Trọng đã cùng tôi lập ra trang này. Cám ơn chị Ngọc đã giúp đỡ chúng tôi những năm đầu. Rất cám ơn anh Sinh vẫn cùng tôi suốt 21 năm qua duy trì trang nhà này. Dĩ nhiên không thể quên được các anh chị đã đóng góp tài chính để trả cước phí cho domain name và hosting provider cho đến ngày hôm nay.

Nhân dịp sinh nhật 21 của ilovengoclan.com, tôi xin chia sẻ bức thư của một người ái mộ cô Ngọc Lan. Thư đã viết bằng tay vào ngày 10, tháng 8, năm 2007. Mấy tuần trước tôi tình cờ tìm được và gõ lại chữ để đăng lên đây. Mời các bạn đọc:

California ngày 10-8-2007

Kính gửi Anh Donny Trương

Trước tôi xin gửi lời thăm anh và xin cám ơn anh và các anh chị đã bỏ công, bỏ của làm một website ilovengoclan.com để cho các Fan, có nơi trao đổi, tưởng niệm chị Ngọc Lan. Tài sắc vẹn toàn chắc sao này không có một người thứ hai như chị.

Thưa các anh chị, tôi rất ái mộ giọng hát của chị Ngọc Lan, nhưng chỉ được nghe chị ca qua CD còn về hình ảnh chị qua video rất ít, cũng tình cờ tôi theo dõi tin tức BBC, RFI, RFA, VOA và báo chí Việt ngữ mới gặp website ilovengoclan.com… Tôi được xem thêm video qua phỏng vấn… Tôi đã vào music box chỉ có hình chị Ngọc Lan, và 9 bài nhạc Pháp, 1 bài Việt. Còn vào YouTube cũng chỉ nghe được 6 bài. Tôi theo dõi ilovengoclan.com, thì các anh chị cho biết đã đưa vào nhiều ca khúc do chị Ngọc Lan ca, vây tôi xin các anh chị làm ơn chỉ dẫn giúp tôi làm thế nào để có thể nghe hết các bản nhạc trên music box cũng như YouTube tôi xin cám ơn các anh chị nhiều.

Thưa các anh chị, tôi năm nay trên 70 tuổi… qua Mỹ phải lo đi làm nuôi các con ăn học, hơn nữa đi học Anh văn, vì lớn tuổi học trước quên sau. Bây giờ vẫn chưa nói, viết, nghe được Anh ngữ, nên rất buồn. Ở nhà con có computer vẫn chưa biết đánh và gửi email. Xin các chị đừng cười nhé. Vì tuổi già, đau ốm luôn.

Thưa các anh chị, tôi có xem hình chị Ngọc Lan thật đẹp, chưa có ca sĩ Việt Nam bằng tuổi chị, được đẹp như chị. Chị hát trên karaoke 18 của trung tâm Asia… Tôi cũng được xem chương trình phỏng vấn ca sĩ trên đài SBTN cách đây hơn 1 năm, người phỏng vấn ca sĩ Lệ Thu hỏi chị ái mộ ca sĩ Việt Nam nào? Ca sĩ Lệ Thu trả lời: “Những năm gần đây ca sĩ mới xuất hiện hàng tuần, hàng tháng rất nhiều đếm không hết. Nhưng chị Lệ Thu chỉ ái mộ ca sĩ Ngọc Lan, nhưng rất tiếc chị Ngọc Lan không còn nữa”… Xin lỗi các anh chị nếu tôi viết có gì sai sót, xin quý anh chị thứ lỗi cho nhé. Tay tôi bị đau nên viết chữ xấu lắm, viết nhiều không được. Xin thông cảm

Nhưng đây tôi xin cầu chúc tất cả các anh chị ái mộ Ngọc Lan trên ilovengoclan.com, được luôn vui mạnh, sưu tầm ca khúc chị Ngọc Lan ca thêm phong phú.

Chào các anh chị,
Lý Vinh Võ

1 Comment »

  1. Mãi mãi một thần tượng, dù cô đã đi xa 23 năm…

    Comment by Mai Ngan Khanh — 6/5/2024 @ 3:55 pm

RSS feed for comments on this post.

Leave a comment